Lý do ca sĩ Chi Dân phải nằm viện cả tuần ở Singapore

Anh Đào 2023-10-02 11:29
- Khi đang quay sản phẩm âm nhạc mới ở Singapore, Chi Dân bất ngờ đổ bệnh và phải nhập viện điều trị.

Sau một thời gian dài vắng bóng, đặc biệt sau nghi vấn bị công an bắt vì sử dụng chất kích thích, Chi Dân đã quay trở lại đường đua V-pop. Gần đây, trong quá trình thực hiện quay sản phẩm âm nhạc mới tại Singapore, giọng ca 8X đã chia sẻ chuyện phải nhập viện khi đang làm việc ở nước ngoài.

Chủ hit Làm vợ anh nhé sang đến Singapore để làm việc nhưng bị ốm và phải nhập viện điều trị suốt một tuần. Điều này khiến đội ngũ sản xuất phải chờ anh phục hồi trước khi tiếp tục công việc.

Lý do ca sĩ Chi Dân phải nằm viện cả tuần ở Singapore

Mặc dù Chi Dân không tiết lộ chi tiết về căn bệnh nhưng thông tin về việc anh nhập viện đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết mặc dù quá trình ghi hình bị gián đoạn vì sức khỏe nhưng cuối cùng anh đã hoàn thành một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh và chất lượng, với mục tiêu cuối cùng là mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chỉn chu.

"Góc quay đẹp cũng góp phần truyền tải rõ hơn câu chuyện tình giữa các nhân vật trong MV mà tôi muốn gửi đến khán giả", Chi Dân chia sẻ.

Trước đó, vào giữa tháng 7, Chi Dân được dân tình quan tâm khi đăng ảnh "tay trong tay" với một cô gái, kèm theo biểu tượng trái tim đầy ngọt ngào. Hành động này đã khiến cư dân mạng đặt nghi vấn về việc liệu Chi Dân đã tìm thấy hạnh phúc mới sau nhiều năm "đường ai nấy đi" với bạn gái cũ.

Lý do ca sĩ Chi Dân phải nằm viện cả tuần ở Singapore

Không lâu trước đây, Chi Dân đã trở thành một từ khóa hot trên mạng xã hội khi một hình ảnh của một thanh niên có hình xăm trên cổ và tay, tóc nhuộm màu vàng, bị đưa đến đồn công an. Nhiều người cho rằng người này có một số đặc điểm tương tự với Chi Dân.

Mặc giữ im lặng trước những tin đồn này, Chi Dân cuối cùng đã xuất hiện trực tiếp trong một livestream và chia sẻ lời xin lỗi chân thành. Anh thừa nhận rằng sau những biến cố trong gia đình, anh đã mắc nhiều lỗi lầm và không sống đúng với nghề.

Lý do ca sĩ Chi Dân phải nằm viện cả tuần ở Singapore

"Tôi xin lỗi những khán giả đã yêu thương và những người đã buồn, thất vọng vì tôi thời gian qua. Tôi xin lỗi người hâm mộ, tất cả đồng nghiệp - những người đã giúp đỡ, từng thương yêu tôi. Sau biến cố về gia đình và tình yêu không như mong đợi, thời gian qua tôi sống không đúng với nghề nghiệp, tình cảm mọi người dành cho tôi. Sau sự quay lại lần này, tôi đã chiêm nghiệm rất nhiều.

Tôi hứa thay đổi, trở thành con người khác tốt đẹp hơn. Tôi hứa sống nghiêm túc với nghề. Ho vọng mọi người bỏ qua và thông cảm, cho Chi Dân quay lại lần này", giọng ca 8X giãi bày.

Anh Đào (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bí quyết làm đẹp da siêu tiết kiệm cho từng loại da