Quyền Linh, Trường Giang "ăn gian" trên gameshow vẫn được khán giả nhiệt tình ủng hộ

Loan Mac 2023-10-01 10:49
- Hành động "ăn gian" trong lúc chơi gameshow của sao Việt nhận được sự tán thưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi ý nghĩa đặc biệt phía sau.

Nhiều ngôi sao nhận được sự ủng hộ đông đảo vì ‘’hành động lạ’’ trong game show. Bởi đằng sau hành động này, các nghệ sĩ đang nỗ lực hết mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn có được nhiều phần thưởng và cơ hội trong cuộc sống.

Đại Nghĩa - Việt Hương 

MC Đại Nghĩa từng không ngại đăng tải đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh anh và đàn chị Việt Hương đang “ăn gian” trong chương trình Cơ hội đổi đời. Cụ thể trong vòng quay may mắn cuối chương trình,  có nhiều nhất 4 gia đình và ít nhất 1 gia đình được hỗ trợ lợp mái nhà.

Dù vòng quay vào ô 1 nhưng Đại Nghĩa và Việt Hương lập tức bác bỏ và cho rằng đây là vòng thử nghiệm nên không tính. Lần quay thứ 2 Đại Nghĩa đẩy vai vào vòng quay và kết quả đạt được ô số cao nhất.

Sau khi video được tung ra, nam MC còn hài hước chia sẻ: “Mong mùa sau, nhà tài trợ không đuổi việc chị em tụi em". Sau màn ‘’ăn gian’’ này, mọi người khen ngợi và ủng hộn Đại Nghĩa và Việt Hương vì nhờ sự phối hợp của họ, nhiều người dân có cơ hội sửa sang lại nhà cửa.

Quyền Linh 

MC Quyền Linh đã tham gia chương gắn bó chương trình Vượt lên chính mình gần 15 năm và đã giúp đỡ được vô số người kém may mắn. Người ta vẫn gọi nam nghệ sĩ là MC “gian lận” bằng tình yêu và sự kính trọng bởi chính cách anh làm việc đã giúp nhiều người có thêm tiền trang trải cuộc sống.

Trong thời gian thi đấu, theo thể lệ chương trình, thí sinh phải hoàn thành nội dung trong thời gian 1 phút 30 giây mới vượt qua thử thách và nhận phần thưởng. Tuy nhiên, nam MC luôn bấm muộn để mọi người có thêm thời gian hoàn thành vòng thi.

Với mọi người, 1 phút là 60 giây nhưng với Quyền Linh, 1 phút cũng có thể là 66,7 giây. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ về chuyện “ăn gian” của bản thân: “Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay”.

Sau chương trình, Quyền Linh cũng nhiều lần dùng tiền túi của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Những gì Quyền Linh đã làm khiến khán giả rất khâm phục và kính trọng anh.

Hot Tiktoker Phạm Thoại mới đây cũng chia sẻ về chuyện được MC Quyền Linh giúp đỡ khi gia đình còn khó khăn. Anh nói: "Tôi từng tham gia chương trình Vượt lên chính mình vì gia đình nghèo khổ. Tôi nhớ lúc đó là năm 2011, cha tôi bị liệt do tai nạn nghề nghiệp, nhà tôi nghèo lắm. Tôi thấy ai tham gia chương trình đó cũng có tiền cầm về, có nhà cầm tới 100 triệu.

Con số 100 triệu với nhà tôi khi ấy lớn vô cùng vì cha tôi đang bệnh, phải vay nợ nhiều mà không có tiền trả. Tôi và mẹ quyết định tham gia chương trình đó, thực hiện các thử thách với mong muốn có thêm được khoản tiền hỗ trợ. Khổ nỗi, lúc tham gia thử thách, gia đình tôi luôn vượt quá thời gian 1 phút 30 giây quy định nhưng anh Quyền Linh lại nói sai thời gian để giúp đỡ gia đình tôi.

Vòng đầu tiên, anh Quyền Linh cho khán giả bấm giờ nên tôi thua vì mất đến 1 phút 32 giây để hoàn thành thử thách. Tới vòng thứ 2, tôi cũng chắc mẩm là thua vì thời gian hoàn thành thử thách lên đến 1 phút 39 giây, nhưng anh Quyền Linh chỉ đọc 1 phút 29 giây. Lúc đó, tôi  bất ngờ đến đứng hình luôn. Lúc đầu, tôi nghĩ là đồng hồ bị sai nhưng sau đó mới hiểu rằng anh Quyền Linh ăn gian và chương trình cũng không ý kiến gì cả.

Sau giây phút đó, tôi thấy được rằng, anh Quyền Linh thật sự yêu thương những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh Quyền Linh hay ăn gian nhưng sự ăn gian này rất có ích cho bà con. Tôi cảm ơn anh Quyền Linh rất nhiều và các chương trình thiện nguyện như vậy nên có anh Quyền Linh dẫn dắt".

Trường Giang

Ngày 28/09/2020, trong tập 27 của Nhanh như chớp, đội Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân và cố nghệ sĩ Mai Phương đã xuất sắc giành chiến thắng ở vòng đặc biệt. Thành tích này giúp đội Ốc Thanh Vân giành được giải thưởng trị giá 80 triệu đồng. Sau đó, nữ nghệ sĩ và Xuân Nghị quyết định dùng số tiền này để giúp Mai Phương chữa bệnh.

Quyền Linh, Trường Giang ăn gian trên gameshow vẫn được khán giả nhiệt tình ủng hộ

Nhưng điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là MC Trường Giang lấy tay che micro để nhắc bài cho Mai Phương, Dù điều này tuy không ảnh hưởng nhiều đến kết quả cuối cùng nhưng có thể thấy được ý đồ của nam diễn viên là giúp Mai Phương chiến thắng và có tiền chữa bệnh. Nhiều khán giả khen ngợi hành động giúp đỡ đồng nghiệp của nam nghệ sĩ.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phạm Thoại lặng người khi biết mẹ ở nhà dùng đôi giày hàng hiệu 40 triệu của mình làm một việc không ngờ