Long Đẹp Trai: "Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga"

Sam 2023-03-01 16:59
- Cuộc hôn nhân nhiều thăng trầm biến cố của Long Đẹp Trai và vợ cũ trước ly hôn.

Mấy ngày nay, chuyện ly hôn của Long Đẹp Trai và Phi Nga sau 8 năm là vợ chồng được khán giả đặc biệt quan tâm. Cặp diễn viên hài này có chung con trai là bé Cỏ. Họ đã từng gặp khá nhiều khó khăn khi sinh cậu quý tử này. 

Ngay sau khi thông tin ly hôn được xác nhận, Long Đẹp Trai đã chia sẻ với báo chí: "Tôi luôn tôn trọng vợ cũ. Chúng tôi khép lại mọi việc trong nhẹ nhàng". Có thể nói cả hai vẫn là bạn bè dù không còn là vợ chồng. 

Long Đẹp Trai: Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga

Long Đẹp Trai và Phi Nga ly hôn nhưng vẫn là bạn bè.

Ngoài ra, nam diễn viên hài cũng giải thích: "Tôi và Nga đã ly dị từ năm 2021. Cả hai sống không còn tiếng nói chung nên quyết định chia tay. Chúng tôi chia tay trong êm đẹp, văn minh. Tôi như thế nào Nga là người hiểu nhất, và Nga thế nào tôi cũng là người hiểu nhất. Có rất nhiều tin đồn nhưng chẳng lẽ chúng tôi phải giải thích với từng người".

Long Đẹp Trai: Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga

Phi Nga và chồng cũ ly hôn trong hòa bình. 

Long Đẹp Trai khẳng định chuyện đổ vỡ của cả hai không vì bất cứ tác động nào từ bên ngoài. "Tôi nghĩ bất cứ mối quan hệ nào khi đã không còn hợp, hết duyên thì sẽ kết thúc. Khi ly hôn, tôi và Nga đều đồng thuận. Bây giờ, chúng tôi nghĩ rằng không còn tình nghĩa vợ chồng thì còn tình anh em đồng nghiệp.

Nếu tôi cần gì, Nga sẵn sàng giúp đỡ và ngược lại. Những buổi tiệc gia đình, sinh nhật con, Nga vẫn gọi điện cho tôi cùng góp mặt. Tôi vẫn chở bố mẹ tới chơi với cháu. Cuối tuần, tôi đón con về nhà. Xong việc, Nga qua đón con trai", nam diễn viên hài chia sẻ.

Long Đẹp Trai: Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga

Long Đẹp Trai và Phi Nga cùng nhau chăm sóc con trai.

Được biết, ngày 25/2 vừa rồi, Long Đẹp Trai tái hôn với vợ mới. Bữa tiệc diễn ra kín đáo vì anh muốn giấu kín thông tin không muốn tổn thương người cũ và con trai. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi không chủ động chia sẻ chuyện riêng nhưng hình ảnh cũng đã được đăng trên mạng xã hội. Tôi không muốn chuyện tình cảm của mình ồn ào, càng không muốn tổn thương ai. Bình yên cho bản thân, người thân và gia đình là điều quan trọng với tôi".

Long Đẹp Trai: Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga

Long Đẹp Trai tái hôn kín đáo nhưng vẫn lộ ảnh trên mạng.

Long Đẹp Trai: Tôi tái hôn kín đáo, vẫn giữ quan hệ tốt với Phi Nga

Anh từng giấu kín chuyện này vì không muốn người cũ và con trai tổn thương. 

Long Đẹp Trai tên thật là Vũ Văn Long, được khán giả biết đến từ khi tham gia sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Anh từng giữ vị trí Giám đốc sân khấu kịch này. Được biết, Long Đẹp Trai và Phi Nga đến với nhau khi nam diễn viên đã qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Họ tổ chức đám cưới vào năm 2015 và đến năm 2017, bé Cỏ chào đời. Thời điểm sinh con, Phi Nga đối diện với nhiều khó khăn, nguy hiểm tới tính mạng vì mang bầu khi đã lớn tuổi. May mắn là cô chào đón con đầu lòng thuận lợi. 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tiết lộ 4 con giáp không thể yêu xa