Cặp đôi Long Đẹp Trai - Phi Nga xác nhận đường ai nấy đi

Khánh An 2023-02-27 12:00
- Từng là một cặp đẹp đôi của làng giải trí nhưng cuối cùng Long Đẹp Trai và Phi Nga đã xác nhận không còn là vợ chồng.

Phi Nga và Long Đẹp Trai, cặp đôi được khán giả yêu mến suốt thời gian qua. Tuy vậy, thông tin cả hai không còn là vợ chồng khiến nhiều người bất ngờ. Gần đây, diễn viên Phi Nga đã chính thức cập nhật trạng thái "ly hôn" trên trang cá nhân.

Cặp đôi Long Đẹp Trai - Phi Nga xác nhận đường ai nấy đi

Diễn viên Long Đẹp Trai và bà xã - diễn viên Phi Nga. 

Trước đó, tin đồn Long Đẹp Trai và Phi Nga đường ai nấy đi xuất phát từ việc nữ diễn viên Phi Nga bất ngờ chuyển trạng thái mối quan hệ thành "đã ly hôn" trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng cũng phát hiện ra rằng 1 năm trở lại đây, cặp đôi không đăng ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội, cũng không còn sánh bước trong các sự kiện của làng giải trí nữa.

Cặp đôi Long Đẹp Trai - Phi Nga xác nhận đường ai nấy đi

Nhằm làm rõ thực hư tin đồn này, phóng viên đã liên hệ với phía diễn viên Phi Nga để xác minh. Theo đó phía diễn viên Phi Nga xác nhận chuyện ly hôn với diễn viên Long Đẹp Trai. "Chị Phi Nga và anh Long Đẹp Trai đã ly hôn, còn những câu hỏi về riêng tư của gia đình thì tôi xin phép không trả lời vào thời điểm này", phía diễn viên Phi Nga cho biết. 

Khi được hỏi về thời điểm cặp đôi ly hôn lẫn việc nuôi bé Cỏ - con của cặp đôi, phía diễn viên Phi Nga cho biết: "Chuyện thời điểm thì tôi cũng không rành lắm nhưng cả hai anh chị đã xác nhận ly hôn. Hiện bé Cỏ (con chung của cặp đôi - PV) thì chị Phi Nga đang chăm sóc". 

Cặp đôi Long Đẹp Trai - Phi Nga xác nhận đường ai nấy đi

Cặp đôi Long Đẹp Trai - Phi Nga xác nhận đường ai nấy đi

Long Đẹp Trai bị đồn đã lấy vợ mới- một người phụ nữ ngoài ngành giải trí.

Ngoài thông tin ly hôn, trên mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh nghi là đám cưới của Long Đẹp Trai với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí. Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy nam nghệ sĩ đã tổ chức hôn lễ cùng cô dâu ở Ninh Thuận. Những bạn bè thân thiết của anh trong giới như Tân Trề, Lê Nam, Hoàng Mèo,... đều có mặt chung vui với anh. Có được sự ủng hộ, chúc phúc từ mọi người, Long Đẹp Trai và vợ cho thấy rõ sự rạng rỡ, niềm vui thể hiện trên gương mặt. Hiện tại, phóng viên đang liên hệ với phía diễn viên Long Đẹp Trai để biết thực hư thông tin. 

Phi Nga và Long Đẹp Trai là hai nghệ sĩ quen thuộc với khán giả truyền hình, xuất hiện trên nhiều sân khấu kịch, phim truyền hình, gameshow,... Năm 2015, họ tổ chức đám cưới và trở thành một trong những cặp đôi được người hâm mộ yêu mến nhất bởi tính cách hài hước, suy nghĩ tích cực. Hai năm sau đó, vào năm 2017, họ chào đón thành viên mới trong gia đình là bé Cỏ, con trai đầu lòng.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tiêu Chiến đang hẹn hò Dương Tử