Lan Phương khẳng định: "Chồng tôi không đi hát karaoke có người 'bấm bài giúp'"

Sam 2023-05-31 20:00
- Diễn viên Lan Phương bày tỏ quan điểm trước tình huống gây tranh cãi trong phim Gia đình mình vui bất thình lình.

Có thể nói bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình đang nhận được nhiều chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như nghệ sĩ Lan Hương, diễn viên Lan Phương, Doãn Quốc Đam, Kiều Anh, Quang Sự, Thanh Sơn, Khả Ngân... Với chủ đề gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu gần gũi, bộ phim mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn và hài hước.

 

Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Lan Phương và Doãn Quốc Đam đóng vợ chồng trong phim. 

Trong tập mới nhất của bộ phim, tình huống Hà (Lan Phương) nổi trận lôi đình khi biết chồng (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn cưới, thậm chí dối trá đặt nhẫn mới lừa vợ, tránh lộ chuyện đi karaoke nhận về nhiều bình luận từ phía khán giả. Chứng kiến màn tức giận của Hà, nhiều người cho rằng phim đang phóng đại tình huống: "Đúng là chỉ có trong phim mới như thế", "Tình huống này diễn lố quá rồi", "Phim càng ngày càng chán",...

Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Đoãn Quốc Lam lừa vợ vì mất nhẫn cưới.

Nhưng, cũng có một số người bày tỏ sự đồng tình trước phản ứng của Hà. Không ít người bình luận: "Chồng mình làm mất nhẫn cưới, nói dối vợ rồi vào quán karaoke kiểu thế xem, lại chẳng cãi nhau tanh bành lên ấy chứ", “Nếu mình là Hà thì ông xã xác định bị cằn nhằn, bị mắng cả mấy tháng trời ấy chứ đừng nói đùa”...

Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Màn thể hiện của Lan Phương khiến khán giả chê lố.

Đảm nhận vai Hà trong phim, Lan Phương vừa có chia sẻ với phóng viên báo chí về tình huống gây ồn ào lần này. Cô cho biết: "Bộ phim chưa đi đến chặng cuối nên vẫn còn diễn ra rất nhiều câu chuyện trong gia đình, vẫn còn rất nhiều hỉ nộ ái ố của tất cả các nhân vật trong phim. Khán giả sẽ được xem những câu chuyện rất đời thường mà đâu đó trong cuộc sống vẫn diễn ra hàng ngày.

Khán giả sẽ cùng xem cách giải quyết vấn đề của một gia đình đặt tình thân lên trên hết. Để kể những câu chuyện nhỏ đời thường như vậy thì biên kịch, đạo diễn sẽ cần làm cho câu chuyện sống động ấn tượng hơn, nên đôi khi sẽ có khán giả cảm thấy vô lý.

Ngoài ra, với một nhân vật sống động, nhiều màu sắc, nhiều cảm xúc, nhiều cá tính đối lập nhau như Hà thì việc được chú ý nhiều kèm theo luồng ý kiến cũng là điều dễ hiểu. Ví dụ một người vui tính nhưng có phải lúc nào bạn cũng yêu mến và hòa hợp với người đó được đâu, có lúc bạn thích chơi với họ nhưng cũng lại có lúc bạn cáu, vì tư duy hành xử của bạn và họ quá khác nhau.

Nhưng, cuối cùng, bạn và người đó vẫn sẽ nhìn vào mặt tích cực của nhau để yêu quý, bảo vệ nhau. Hà chính là nhân vật điển hình như vậy. Phương không buồn khi đọc những bình luận chê bai vì bên cạnh đó còn có rất rất nhiều lời khen và yêu thích Hà và Phương trên các diễn đàn mạng xã hội". 

Khi được hỏi nếu gặp tình huống này sẽ xử lý như thế nào, Lan Phương thẳng thắn: "Phương không phải Hà và chồng của Phương cũng không phải Thành (Doãn Quốc Đam). Vợ chồng luôn có những nét tính cách hay tư duy hành xử hòa hợp với nhau, nên tính cách khác nhau thì người bạn đời của chúng ta cũng khác nhau. Ngoài đời Phương và chồng còn không có nhẫn cưới nên sẽ không có chuyện mất nhẫn cưới. Anh ấy cũng không đi hát karaoke có người bấm bài giúp".

Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Lan Phương bên ông xã.

Lan Phương: Ngoài đời chồng tôi không đi hát karaoke có người “bấm bài giúp”

Gia đình nhỏ của nữ diễn viên.

Sinh năm 1983, Lan Phương là nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Cô có cuộc sống hạnh phúc với ông xã ngoại quốc David Duffy - cao hơn 2m. Được biết, David hiện đang sinh sống và làm việc trong ngành khách sạn tại Hà Nội. Hiện tại, con gái Lan Phương đã hơn 4 tuổi nhưng hai vợ chồng vẫn chưa tổ chức hôn lễ.

Theo lời Lan Phương, ông xã từng nhiều lần đề nghị tổ chức hôn lễ nhưng cô khó sắp xếp thời gian. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ quan niệm với cô, đám cưới chỉ là hình thức.

Sam

Vì 200 nghìn đồng, thiếu niên sát hại chú họ bằng 20 nhát chém