Lan Ngọc mặc đồ ngủ đi từ thiện: Dân mạng giấy lên ý kiến trái chiều

Loan Mạc 2022-08-18 15:53
- Nàng ngọc nữ màn ảnh Việt rất chuộng đồ ngủ từ ở nhà, đi từ thiện đến lúc ra sân bay.

Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc và Hà Hồ cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện khiến mọi người chú ý. Điều đáng nói là khi nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang diện trang phục giản dị thì Lan Ngọc lại bất ngờ diện nguyên bộ đồ ngủ họa tiết.

Và vậy là, trang phục của Lan Ngọc lại làm dấy lên nhiều tranh cãi. Trong khi một số người khen ngợi phong cách giản dị của cô, những người khác lại cho rằng cô hơi xuề xòa, vì ranh giới giữa đơn giản và luộm thuộm rất mong manh. Không cần pyjama, Lan Ngọc hoàn toàn có thể mặc đồ thoải mái, trong khi vẫn giữ được sự lịch sự và thiện cảm với quần chúng khó khăn.

Lan Ngọc mặc đồ ngủ đi từ thiện: giản dị khác xuề xòa

Đồ ngủ thoáng mát, thoải mái đến mức bị coi là luộm thuộm. Nhiều người cho rằng Lan Ngọc ăn mặc quá thoải mái. Không ngạc nhiên khi Lan Ngọc vẫn thoải mái đi ăn cùng bạn bè, đồng nghiệp trên vỉa hè trong bộ đồ ngủ.

Trước đó vào sáng 20/8/2021, Lan Ngọc xuất hiện tại sân bay cùng đoàn "Running Man" và lên đường sang Hàn Quốc ghi hình cho chương trình. Khi loạt ảnh được đăng tải trên mạng, nhiều ý kiến ​​chỉ trích Lan Ngọc mặc áo hai dây với quần ống rộng lụa ra sân bay.

Lan Ngọc mặc đồ ngủ đi từ thiện: giản dị khác xuề xòa

Nhận xét về bộ trang phục của Lan Ngọc, nhiều người cho rằng cô mặc quá xuề xòa, thiếu lịch sự. Một số khán giả cho rằng nữ diễn viên 31 tuổi cần có trách nhiệm ăn mặc đẹp và cẩn thận khi xuất hiện trước công chúng vì cô là "người của công chúng".

Một số khác chỉ trích cô mặc đồ ngủ bằng lụa khi đến sân bay muộn. Bộ phận khán giả này cho rằng trang phục của Lan Ngọc không phù hợp khi bước ra khỏi nhà riêng, thậm chí có thể bị người Hàn cười nhạo khi bước chân vào xứ sở kim chi.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây là thiết kế của một thương hiệu trong nước. Theo mô tả của hãng, đây là trang phục đa năng có thể mặc ở nhà, dạo phố, đi biển ...

Lan Ngọc mặc đồ ngủ đi từ thiện: giản dị khác xuề xòa

Thay vì chỉ trích cô, một số khán giả ủng hộ cô chọn thiết kế rộng rãi, thoáng mát để đáp chuyến bay kéo dài gần 6 tiếng sang Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng mặc gì ra sân bay là quyền tự do cá nhân của nữ diễn viên. Stylist Kye Nguyễn đồng ý rằng mặc đồ ngủ là lựa chọn tốt nhất, nhưng khuyên Lan Ngọc nên khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài để trông kín đáo và thanh lịch hơn.

Cũng nói về việc mặc đồ ngủ ra sân bay, đã có một bài báo trên chuyên mục Thời trang với tựa đề “Đồ ngủ không hề xuề xòa, chúng là sự kết hợp hoàn hảo cho những chuyến công tác xa’’

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn