Kim Tử Long kể chuyện bị dọa đánh khi hát ở hội chợ

Loan Mac 2023-12-08 11:09
- NSƯT Kim Tử Long cho biết lần đầu tiên trong đời, anh bị một người la lối, chỉ tay vào mặt và đòi đánh khi đi diễn.

Kim Tử Long kể lại trong cuộc phỏng vấn với Thanh Niên, anh cùng một số nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong khuôn khổ Hội chợ Khuyến mãi và Kích cầu tiêu dùng Long An. Sau khi anh hát xong, trong phần biểu diễn của đồng nghiệp, một người đàn ông (lúc đó đang uống rượu hoặc bia) xuất hiện, hét lên và yêu cầu tắt nhạc.

Lúc này, nam nghệ sĩ cải lương bước ra hỏi han thì người này tự xưng là người của một Sở ở Long An. Khi Kim Tử Long yêu cầu xuất trình thẻ hoặc giấy tờ chứng minh mình là thành viên của Sở, người đàn ông này không thể cung cấp và thậm chí còn định đánh anh nam nghệ sĩ.

"Khi tôi nói rằng người này không phải là người của Sở hay có chức quyền gì để yêu cầu tắt nhạc rồi đập bàn đập ghế như vậy, người này chỉ tay vào mặt rồi đòi đánh tôi. Thậm chí, người này còn xưng hô "mày, tao", chửi mắng tôi. Khi thấy người này có thái độ bạo lực, tôi nhịn rồi bỏ vào trong để không gây thêm ồn ào. Lát sau, lực lượng chức năng đến và làm việc với người này. Sau đó tôi mới biết ông ấy là trưởng đoàn lô tô hát trong hội chợ", nam nghệ sĩ cho hay.

Kim Tử Long cho biết đây là lần đầu tiên anh gặp phải tình huống như vậy trong hàng chục năm làm nghệ thuật của mình. Nam nghệ sĩ cho biết anh chỉ muốn phục vụ khán giả và không thích ồn ào. Chính vì vậy mà anh không hài lòng với thái độ và cách hành xử của người đàn ông này.

Hình ảnh Kim Tử Long hát tại hội chợ ở Long An tối 5/12

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, tôi được biết người này là trưởng đoàn lô tô, cũng biểu diễn trong hội chợ. Không hiểu vì lý do gì mà người này lại đập bàn đập ghế, la lối như vậy. Việc lớn tiếng, đòi đánh nghệ sĩ trong hội chợ là hoàn toàn sai. Nếu chúng tôi làm gì sai, người làm việc với chúng tôi phải là các cơ quan ban ngành, chứ người này không có quyền để la lối, đòi tắt âm thanh và yêu cầu chúng tôi dừng biểu diễn. Thật sự tôi rất bức xúc nhưng phải cố gắng kiềm nén, tôi sợ nếu người này không giữ được bình tĩnh mà đánh tôi sẽ dẫn đến xô xát không đáng có".

Nghệ sĩ cải lương cho biết anh chia sẻ sự việc này với mong muốn sau này anh sẽ không gặp phải tình huống tương tự. Kim Tử Long cũng mong cơ quan chức năng và Ban tổ chức hội chợ sẽ có những biện pháp thích hợp để xử lý đối tượng này. "Những nghệ sĩ như chúng tôi chỉ mong được phục vụ khán giả, mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người. Nhưng để xảy ra sự việc như vậy, không chỉ tôi mà mọi người đều bị ảnh hưởng", anh nói thêm.

NSƯT Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, sinh năm 1966, là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Hiện tại, anh sống cùng vợ và các con tại một biệt thự ở TP.HCM. Cho đến ngày nay, tên tuổi của Kim Tử Long vẫn được nhiều khán giả yêu mến và anh vẫn duy trì niềm đam mê nghệ thuật. Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, anh còn rất giỏi kinh doanh. Nhờ kinh doanh bất động sản vào khoảng những năm 2000, nam nghệ sĩ sở hữu khối tài sản lớn. Kim Tử Long dù có cuộc sống vật chất viên mãn nhưng anh lại không có thói quen tiêu tiền hoang phí.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hoa hậu Ý Nhi khóc, xin lỗi khán giả sau phát ngôn tranh cãi