Lấy vợ kém nhiều tuổi, Kim Tử Long: "Tôi không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo"

Sam 2023-06-06 20:00
- Cuộc sống hiện tại của nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh được rất nhiều người quan tâm.

Kể từ sau khi Kim Tử Long kết hôn với bà xã kém 11 tuổi, khán giả đặc biệt quan tâm đến cuộc sống của 2 người. Chia sẻ về hôn nhân hiện tại, nam nghệ sĩ cải lương cho biết đối với anh, hạnh phúc gia đình và sự vui vẻ là điều quan trọng nhất. Kim Tử Long nói anh mãn nguyện với cuộc sống bên bà xã Trinh Trinh và chưa bao giờ đòi hỏi cô phải hoàn hảo.

"Nhìn lên thì không bằng ai nhưng nhìn xuống thì hơn rất nhiều người nên tôi thấy quá mãn nguyện rồi. Tôi giờ chỉ mong không có sự cố gì xảy ra, gia đình luôn hạnh phúc, cả nhà mạnh khỏe mà thôi", Kim Tử Long chia sẻ.

Lấy vợ kém nhiều tuổi, Kim Tử Long: Tôi không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo

Kim Tử Long bên bà xã kém 11 tuổi.

Kim Tử Long quan niệm hôn nhân muốn bền vững, cả hai phải biết trân trọng nhau, người này không đòi hỏi người kia lúc nào cũng theo ý mình. "Tôi nghĩ cái gì vừa đúng, vừa đủ được là tốt còn những cái chưa được thì cũng đừng quá phiền lòng. Gia đình nào chẳng có lúc không bằng lòng về nhau nhưng hãy coi đó là bài học để sau này rút kinh nghiệm, sống nhẹ nhàng thôi sẽ hạnh phúc", nam nghệ sĩ chia sẻ. 

Lấy vợ kém nhiều tuổi, Kim Tử Long: Tôi không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo

Nam nghệ sĩ khẳng định không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo.

Được biết, Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh chính thức về chung nhà từ năm 2011. Hiện tại, họ đã có hơn một thập kỷ làm vợ chồng. Cặp đôi tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống mà không hề gặp trở ngại dù cách nhau 11 tuổi.

Nghệ sĩ Trinh Trinh tâm sự bí quyết giữ gìn hôn nhân lớn nhất của cô và ông xã là tránh tạo cảm giác căng thẳng cho nhau. Cả hai ý thức được chính sự bất đồng quan điểm khiến cho hôn nhân rạn nứt. Vì vậy, cặp đôi đều biết nhún nhường thay vì tranh cãi đến cùng để bảo vệ quan điểm của bản thân.

Lấy vợ kém nhiều tuổi, Kim Tử Long: Tôi không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo

Hôn nhân của Kim Tử Long và Trinh Trinh rất hạnh phúc.

Thời gian gần đây, Kim Tử Long bắt đầu thử sức với các các vai trò mới. Anh chủ yếu tập tành kinh doanh. Được biết, nam nghệ sĩ chuẩn bị làm MC chương trình Ký ức ngọt ngào. Trong show này, Kim Tử Long sẽ phỏng vấn, khai thác những bí mật chưa từng được hé lộ từ các nghệ sĩ tham gia. Khán giả rất háo hức chờ đợi vào chương trình truyền hình mới của anh. 

Lấy vợ kém nhiều tuổi, Kim Tử Long: Tôi không đòi hỏi vợ phải hoàn hảo

Gia đình yên ấm của Kim Tử Long.

Sinh năm 1966, Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long. Anh là nghệ sĩ gạo gội của làng cải lương Việt Nam. Kim Tử Long từng đoạt giải Đôi diễn viên được yêu thích nhất năm 1994 (cùng với nghệ sĩ Ngọc Huyền), Huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 1995, Gương mặt nghệ sĩ tài hoa năm 2000, giải Mai Vàng 2003... Hiện tại, sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Kim Tử Long tái hôn với nghệ sĩ Trinh Trinh. Cặp đôi có hai con chung.

Sam

Từ A đến Z tuyệt chiêu triệt lông vùng bikini tại nhà đơn giản nhất, hè đến tung tăng đi biển