Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem Táo quân 2024 "tuột dốc", chỉ lác đác người mua

Khánh An 2024-01-30 19:13
- Sự vắng mặt của NSND Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung khiến chương trình Táo quân 2024 giảm sức hút đáng kể.

Buổi ghi hình cuối cùng của Táo Quân 2024 đã diễn ra vào tối ngày 29/1. Trước giờ quay, hoạt động mua bán vé xem chương trình vẫn sôi động trên các diễn đàn trao đổi trực tuyến. Tuy nhiên, trái ngược với sự sôi động của hai ngày ghi hình đầu tiên, giá vé cho đêm ghi hình cuối cùng của Táo Quân 2024 giảm dần từng phút.

Trong buổi chiều ngày 29/1, giá vé trên các trang mua bán online dao động khoảng 2.5-3 triệu đồng/cặp. Mặc dù có những nỗ lực giảm giá xuống còn 1.5 triệu đồng/cặp vào khoảng 18h, tức là cách giờ diễn khoảng một tiếng, nhưng những bài đăng này gần như không nhận được sự quan tâm của người xem.

Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem Táo quân 2024 tuột dốc, chỉ lác đác người mua

Giá vé "Táo quân" 2024 "tuột dốc" trước buổi ghi hình cuối cùng.

Sự giảm giá đột ngột của vé không chỉ đến từ việc sắp diễn mà còn là do nhiều thông tin về chương trình đã bị rò rỉ sau hai ngày ghi hình đầu tiên. Theo đó, Táo Quân 2024 sẽ không còn sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ nổi tiếng như Chí Trung, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long... Mà thay vào đó là nhiều gương mặt mới như Thái Sơn, Bá Anh, Lưu Huyền Trang, Quốc Quân... Sự thay đổi này đã khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng.

Ngoài ra, format mới của Táo Quân 2024 cũng không giữ nguyên sân chầu truyền thống, thay vào đó là cuộc vi hành của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) dưới sự tháp tùng của Nam Tào (Duy Nam). Không có sự xuất hiện của nhân vật Bắc Đẩu - người đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình cũng là một điểm thiếu sót trong mắt khán giả. Tất cả những thay đổi này khiến nhiều khán giả cảm thấy chương trình "mất chất", "thô bạo" và mất đi sự hấp dẫn như trước đây.

Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem Táo quân 2024 tuột dốc, chỉ lác đác người mua

Với nhiều cải tiến đáng kể cả về hình thức biểu diễn, nội dung và thậm chí dàn nghệ sỹ tham gia, Táo Quân 2024 vẫn giữ được bản chất của mình: đưa ra góc nhìn hài hước và sâu sắc đối với các sự kiện nổi bật trong năm, mang lại tiếng cười và những suy ngẫm cho khán giả.

Trong năm nay, có sự thay đổi đáng kể khi Ngọc Hoàng không tổ chức phiên chầu như truyền thống và không yêu cầu các Táo phải báo cáo như các năm trước. Thay vào đó, chương trình chọn cách thực hiện một chuyến vi hành xuống dưới, trực tiếp gặp gỡ và trò chuyện với người dân. Điều này đã giúp Ngọc Hoàng có cái nhìn chân thật hơn, hiểu sâu sắc hơn về nhiều vấn đề ở hạ giới.

Không còn Bắc Đẩu và dàn Táo gạo cội, giá vé xem Táo quân 2024 tuột dốc, chỉ lác đác người mua

Dàn Táo năm nay được thay mới hoàn toàn. 

Cùng với sự thay đổi trong cách tiếp cận vấn đề, đội ngũ sáng tạo của Táo Quân 2024 đã can đảm sử dụng nhiều gương mặt nghệ sĩ "mới," mỗi người mang đến những thế mạnh riêng để phù hợp với vai trò và kịch bản tổng thể của chương trình.

Các nghệ sỹ tham gia Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2024 gồm: NSND Quốc Khánh (Ngọc Hoàng), NSƯT Tú Oanh (Táo Văn Thể), NSƯT Bá Anh (Táo Giao thông), NSƯT  Quốc Quân (Táo Kinh tế), Duy Nam (Nam Tào), Hà Trung (Quản lý chung cư), Quân Anh (Táo Xã hội), NSƯT Tiến Minh (Thiên Lôi), Việt Bắc (Trợ lý thiên lôi) và các nghệ sỹ khác.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?