Khánh Thi lấp lửng thông báo gia đình có tin vui, dân mạng tưởng cô mang bầu lần 3

Khánh An 2023-01-31 16:22
- Đầu năm mới, Khánh Thi chia sẻ 'tin vui' khiến nhiều người đồn đoán cô mang bầu.

Thời gian gần đây, Khánh Thi- Phan Hiển khiến người hâm mộ nức lòng khi tiết lộ chuẩn bị tổ chức đám cưới sau 13 năm dài gắn bó và có với nhau 2 con chung đủ nếp, đủ tẻ. Trải qua thời gian dài gắn bó, đến chính kiện tướng dancesport còn cảm thấy bất ngờ vì cô có thể ở bên Phan Hiển lâu dài đến như vậy.

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, cả hai đã có tổ ấm viên mãn, đáng ngưỡng mộ. Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi - Phan Hiển dự báo sẽ sinh thêm con chứ không dừng lại ở con số 2. Điều này khiến dân tình ngóng đợi đứa con tiếp theo của cặp đôi sẽ chào đời.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái thông báo tin vui, khiến nữ kiện tướng cười suốt. Ngay sau đó, khán giả, bạn bè liên tục vào trang cá nhân bình luận, chúc mừng gia đình Khánh Thi - Phan Hiển . 

Khánh Thi chia sẻ có "tin vui" khiến dân tình đồn đoán cô mang bầu lần 3. 

Cụ thể, cô viết: "Hôm nay nhà mình có tin, tự dưng mình cười suốt". Dòng chia sẻ này của bà xã Phan Hiển khiến dân tình nghi ngờ cô đã mang bầu.

Trước nghi vấn này từ cư dân mạng, SAOstar đã liên hệ với Khánh Thi cô đã phủ nhận tin đồn mang bầu. Bà xã Phan Hiển cho hay: "Không có chuyện đó đâu! Nếu có tin vui tôi sẽ công khai với người hâm mộ. Mới đây, một thành viên trong gia đình tôi có tin vui nên tôi cảm thấy hạnh phúc, chúc mừng thôi". 

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển 

Sau 13 năm yêu nhau, Khánh Thi - Phan Hiển đã có 2 con Kubi và một bé gái Anna. Sau khi sinh con gái Anna, Khánh Thi từng tâm sự với giới truyền thông về mong muốn sinh thêm con. 

Cô nói: "Tôi thích sinh con lắm dù phụ nữ khi có con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Nhưng tôi thấy bù lại mình cũng được nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợi dây gắn kết gia đình nữa. Theo kế hoạch, vợ chồng tôi muốn sinh ba đứa nhưng cả Kubi và Anna đều là ngẫu nhiên ông Trời cho chứ chúng tôi không tính toán. Vì vậy, tôi chỉ biết nói vợ chồng tôi mong muốn sẽ có ba con, còn đến khi nào thì không thể nói trước được". 

Trước khi trở thành vợ, Khánh Thi từng là cô giáo dạy nhảy của Phan Hiển. Cách đây hơn chục năm, chuyện tình cô- trò lại chênh lệch 12 tuổi của cặp đôi từng nhận về không ít gièm pha, nghi ngại từ dư luận. Khánh Thi chia sẻ khi ấy, cô phải đối mặt với định kiến từ xã hội lẫn áp lực từ gia đình. Thậm chí, nhiều năm sau đó, cô vẫn bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian bị nghi ngờ về tình cảm, không ai tin cô có bầu với Phan Hiển.

Khánh Thi tâm sự trong ngày cưới: "Anh là người làm tổn thương em rất nhiều, em khóc rất nhiều nhưng tất cả những gì em yêu cầu anh đã làm hết tất cả. Em không muốn xa anh. Những lúc em buồn nhất anh đã luôn ở bên em. Ngày hôm nay em thật sự đã tìm thấy chồng mình". 

Khánh An (Tổng hợp)

 

Giảm mỡ đùi, thon gọn chân với động tác siêu dễ