Qua nhà Khánh Thi chúc Tết, Phan Hiển 'vỡ vụn trong tim' khi nghe mẹ vợ nhận xét

Khánh Chi 2023-01-25 09:00
- Khi đến nhà Khánh Thi chúc Tết, Phan Hiển 'vỡ vụn trong tim' khi được nghe lời nhận xét của phụ huynh.

Từ mối quan hệ cô trò, Khánh Thi và Phan Hiển dần nảy sinh tình cảm. Thời điểm công khai mối quan hệ, cặp đôi nhận không ít ý kiến trái chiều của dư luận.

Trải qua 13 năm sóng gió với nhiều khó khăn, thử thách, cả hai có với nhau 2 con 1 trai 1 gái, tình cảm đôi bên ngày một mặn nồng. Ngày 22/12, đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển được tổ chức trọng thể. Cặp đôi nhận được vô vàn sự chúc phúc của người thân, bạn bè. 

Tết Nguyên đán năm nay, Phan Hiển chính thức trở thành rể nhà Khánh Thi. Trên trang cá nhân, kiện tướng dancesport chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.  

Theo đó, khi sang nhà Khánh Thi chúc Tết, nam kiện tướng dancesport tự khen mình và cho rằng mình đẹp trai là do công vợ chăm. Anh nói với mẹ vợ: "Mẹ thấy con năm nay đẹp trai không, nhờ công của vợ con cả đấy".  

Trái với sự hào hứng của Phan Hiển, mẹ đẻ Khánh Thi đáp lời: "Nhìn cũng có nét đàn ông, mỗi tội hơi lùn".  

Trước nhận xét bông đùa của mẹ vợ, Phan Hiển cảm thán: "Ủa mẹ, mới mùng 1 tết mà". Anh dí dỏm cho biết "có một sự vỡ vụn trong tim".

 Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đi chơi Tết.  

 Câu chuyện ngày Tết "dở khóc dở cười" của nam kiện tướng dancesport.  

 Khánh Thi chụp ảnh cùng mẹ đẻ trong ngày cưới. Nhan sắc phụ huynh của cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

2022 có thể nói là một năm viên mãn và rực rỡ với Khánh Thi - Phan Hiển. Không chỉ gặt hái được thành công trong sự nghiệp, lập kỳ tích ở SEA Games 31, cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao còn tổ chức đám cưới sau 13 năm gắn bó, có với nhau 2 mặt con. Hôn lễ bạc tỷ của Khánh Thi - Phan Hiển được tổ chức hoành tráng, thu hút sự chú ý của dư luận.

Nữ kiện tướng tâm sự điều đặc biệt trong hôn lễ chính là sự xuất hiện của Kubi và Anna. Khánh Thi thấy vui vì cô và chồng không phải đối mặt với câu hỏi của hai con về việc "sao đám cưới của ba mẹ không có tụi con". "Trong đám cưới của mình, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ", cô bộc bạch.

Trong lễ cưới, Phan Hiển từng có những chia sẻ xúc động dành cho Khánh Thi. Anh bộc bạch: "Đối với anh, em là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán nhưng thực ra anh biết em chỉ cố tỏ ra mạnh mẽ. Dù em có giỏi giang như thế nào nhưng khi về nhà em vẫn là người phụ nữ yếu đuối. Anh thấy em khóc rất nhiều. Anh không muốn nhìn em khóc và anh hy vọng từ thời điểm này anh sẽ là một bờ vai vững chắc cho em".

 Sau nhiều năm gắn bó, Khánh Thi - Phan Hiển chính thức nên vợ thành chồng.  

 Cặp đôi làng khiêu vũ thể thao trong giây phút trọng đại.  

Khánh Chi (Tổng hợp)

3 bài tập giúp chân đẹp thon gọn, ai nhìn cũng mê