Khánh Thi cùng chồng con đến nhà chúc Tết Chí Anh, dân mạng ngưỡng mộ mối quan hệ

Anh Chi 2023-01-26 17:10
- Mối quan hệ giữa Khánh Thi và Chí Anh sau khi đường ai nấy đi khiến dân tình ngưỡng mộ.

Chí Anh sinh năm 1978, anh là một trong những kiện tướng dancesport nổi tiếng trong làng thể thao Việt Nam. Chí Anh và Khánh Thi từng có mối tình sâu đậm. Cả hai cùng học tập để theo đuổi con đường dancesport chuyên nghiệp.

Tuy vậy, câu chuyện đó đã trở thành quá khứ và giờ đây, cả Khánh Thi và Chí Anh đều có hạnh phúc riêng. Chí Anh đã kết hôn được 2 năm và có được gia đình êm ấm.

Khánh Thi cùng chồng con đến nhà chúc Tết Chí Anh, dân mạng ngưỡng mộ mối quan hệ

Hiện tại, Khánh Thi - Chí Anh đã trở thành những người bạn thân thiết. Cách đây vài năm, anh và nữ kiện tướng cùng nhau tham gia liveshow. Nói về cảm xúc khi kết hợp cùng người cũ, Chí Anh cho biết: "Tôi là vận động viên chuyên nghiệp nên không cần phải có cảm xúc yêu đương với bạn nhảy thì mới có thể nhảy được những bài yêu đương. Đúng là tôi vào vai nam chính trong liveshow này. Và nói thẳng thì chúng tôi từng là một phần cuộc đời của nhau. Nhưng nhiệm vụ của tôi trong liveshow của Khánh Thi là giúp cô ấy kể lại câu chuyện của cô ấy theo đúng kịch bản chứ không phải tranh thủ hồi ức với nhau trên sân khấu".

Đầu xuân Quý Mão 2023, Khánh Thi, Phan Hiển và 2 con đã đến nhà chúc Tết Chí Anh. Nhìn khoảnh khắc 2 gia đình hội ngộ, nở nụ cười tươi, dân mạng xuýt xoa khen không ngớt lời. 

Khánh Thi hào hứng khoe khung ảnh đại gia đình của mình ra Hà Nội ngày Tết. Đáng chú ý, vợ chồng nữ kiện tướng dancesport còn hội ngộ gia đình bạn trai cũ là Chí Anh. Cô vui vẻ cho biết: "Đi chúc Tết mồng 3 ở Hà Nội. Gặp nhà Chí Anh, Khánh Linh".

Khánh Thi cùng chồng con đến nhà chúc Tết Chí Anh, dân mạng ngưỡng mộ mối quan hệ

Nhiều người cho rằng việc làm bạn với người cũ đã là chuyện không tưởng. Chuyện gia đình Khánh Thi làm bạn với gia đình Chí Anh lại là chuyện không tưởng nữa. Nói về chuyện tình cảm với Khánh Thi, Chí Anh từng tâm sự vợ anh có chút ghen tuông.

Cô ấy cảm thấy không thoải mái khi anh tham gia liveshow với Khánh Thi. Tuy vậy, anh cùng Khánh Thi đã khẳng định rằng hiện tại, cả hai chỉ là bạn đơn thuần. Chính vì vậy, cả Phan Hiển và vợ của kiện tướng Chí Anh đều chấp nhận chuyện này. 2 gia đình vẫn gặp gỡ nhau đủ biết mối quan hệ giữa đôi bên vẫn tốt, không có vấn đề gì. 

Khánh Thi cùng chồng con đến nhà chúc Tết Chí Anh, dân mạng ngưỡng mộ mối quan hệ

Trước đó, khi Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức đám cưới, Chí Anh cùng bà xã kém 20 tuổi đã đến chúc phúc cho cặp đôi này. Sự xuất hiện của Chí Anh thu hút nhiều sự chú ý, bởi anh là người cũ của Khánh Thi.
Họ giữ mối quan hệ tốt đẹp, cư xử văn minh sau chia tay, vẫn đồng hành trong công việc và góp phần làm nên thành công của nền khiêu vũ thể thao nước nhà.
Anh Chi
 
5 'Tuyệt tình Cốc' hút hồn phượt thủ khắp Việt Nam