HOT: Kỳ Duyên và Minh Triệu đã "đường ai nấy đi", không còn liên quan đến nhau

Khánh An 2024-02-27 16:54
- Cư dân mạng tiếc nuối vì mối quan hệ đặc biệt của Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đứt đoạn.

Sau khi tham gia cùng trong chương trình truyền hình thực tế, Kỳ Duyên và Minh Triệu được dân mạng yêu mến, tích cực "đẩy thuyền". Mặc dù cả hai chưa bao giờ chính thức lên tiếng về mối quan hệ tình cảm của họ nhưng qua những khoảnh khắc được "thám tử mạng" phát hiện, mọi người đều rõ ràng cả hai có một mối quan hệ đặc biệt.

Tuy nhiên, gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn về việc họ "đường ai nấy đi". Nguồn gốc của sự nghi ngờ này bắt nguồn từ việc cả hai không cùng ăn Tết cùng nhau - một hoạt động thường niên của cặp đôi. Hơn nữa, đôi bạn không còn xuát hiện chung, ít tương tác trên mạng xã hội khiến những đồn đoán của dân mạng trở nên có cơ sở hơn.

HOT: Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi, không còn liên quan đến nhau

Cho đến ngày 25/2, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã chia sẻ bộ ảnh tình tứ với nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Mọi người đã nghĩ rằng đó là một động thái nhằm dập tắt tin đồn về sự rạn nứt trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, đáng tiếc là bộ ảnh này cuối cùng lại đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ giữa Kỳ Duyên và Minh Triệu.

Theo nguồn tin riêng, bộ ảnh mới nhất của Kỳ Duyên - Minh Triệu đã được chụp trước khi họ "đường ai nấy đi". Việc bộ đôi chia sẻ bộ ảnh chụp chung thể hiện rõ bài đăng chỉ mang tính chất công việc. 

HOT: Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi, không còn liên quan đến nhau

Một minh chứng rõ ràng cho sự tan vỡ này là theo một số agency quảng cáo uy tín, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau. Đây là một động thái dễ hiểu vì không chỉ riêng họ mà bất kỳ cặp đôi nào cũng sẽ gặp khó khăn khi tiếp tục làm việc chung sau khi quan hệ đã rạn nứt.

Xuyên suốt dịp Tết Giáp Thìn, Kỳ Duyên không xuất hiện cùng Minh Triệu như những dịp Tết năm trước. Cả hai liên tục có những bài đăng gây hoang mang người hâm mộ như "Kẻ cô đơn đi tìm kiếm tình yêu", "Người vương nhiều tâm sự", "Trả lại anh hết"... làm dấy lên tin đồn rạn nứt.

HOT: Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi, không còn liên quan đến nhau

Kỳ Duyên và Minh Triệu đã bên nhau trong suốt thời gian dài, tham gia cùng nhau trong nhiều sự kiện từ lớn đến nhỏ. Vì vậy hình ảnh "chúng mình có nhau" của họ đã trở nên quen thuộc với công chúng. Có lẽ, với người hâm mộ, những người "đẩy thuyền" cho cặp đôi này sẽ cảm thấy tiếc nuối nhưng người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện. Mỗi người sẽ có lý do riêng để quyết định kết thúc mối quan hệ thân thiết này.

Dù đã "đường ai nấy đi", nhưng nhiều người hy vọng rằng "nỗi buồn" của Kỳ Duyên và Minh Triệu sẽ "tan đi theo cánh của thời gian", như câu chú thích trong bộ ảnh cuối cùng mà cả hai viết cho nhau.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Vũ Thu Phương chỉ mặt Kỳ Duyên: "Chị nhường em hơi nhiều rồi nhé"