Minh Hằng nhớ lại khoảnh khắc được cầu hôn, bật mí lý do ít để ông xã "lên sóng"

Khánh An 2024-02-26 17:26
- Minh Hằng cho biết ông xã làm kinh doanh nên không thường xuyên lên hình. Đó là lý do cô ít đăng hình, video về bạn đời.
Trong một buổi tham gia talkshow cùng MC Nguyên Khang, Minh Hằng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với ông xã là một doanh nhân thành đạt. Được hỏi về lý do tại sao cô giữ kín danh tính của chồng từ khi hẹn hò đến khi kết hôn, Minh Hằng giải thích: “Thực ra tôi không giữ kín danh tính của chồng. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng tôi vẫn thường xuyên đi ra ngoài, ăn uống và thậm chí quay video TikTok cùng nhau. Nhưng do chồng là một doanh nhân, nên anh ấy có chút ngại khi đối diện với máy quay. Anh sợ nhân viên của mình sẽ chế giễu khi thấy anh trên video. Thông thường, anh ấy rất vui vẻ, nhưng khi gặp máy quay thì lại thấy e dè”.

Minh Hằng bật mí ông xã ngại máy quay, sợ nhân viên thấy sẽ cười

Minh Hằng tâm sự ông xã ngại ống kính nên ít khi lên hình. 

Minh Hằng chia sẻ rằng lần đầu tiên họ nắm tay nhau là tại Thái Lan, một chuyến du lịch nước ngoài cô chọn để tận hưởng khoảnh khắc riêng tư. “Khi đó, anh ấy xin tôi một cái ôm. Trước khi tôi kịp đưa tay ra, anh ấy đã ôm tôi và sau đó thả ra. Sau đó, chúng tôi tiếp tục tham gia các hoạt động như bình thường. Mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu từ đó”, Minh Hằng kể lại.
Nhớ lại khoảnh khắc ông xã tổ chức lễ cầu hôn trên du thuyền với một chiếc nhẫn kim cương “khủng”, Minh Hằng mỉm cười: “ Thật ra tôi đoán được lúc anh chuẩn bị lễ cầu hôn trên thuyền rồi vì anh dùng nhân sự của tôi. Mình chỉ đoán thôi chứ không biết mọi thứ diễn ra như thế nào. Mình có suy nghĩ và đưa ra nhiều phương án". Anh ấy quỳ xuống cầu hôn. Anh ấy đọc rap khi cầu hôn với bài hát của tôi, xong anh chế lời lại mà hát không hay nên khúc đó tôi rất mắc cười", Minh Hằng nhớ lại.

Minh Hằng bật mí ông xã ngại máy quay, sợ nhân viên thấy sẽ cười

Chủ hit Một vòng Trái Đất không giấu được cảm xúc khi nhắc đến con trai - bé Mỡ (tên thân mật ở nhà). Ca sĩ thừa nhận rằng mình không phải là một người mẹ giỏi nhưng cô vẫn cố gắng vượt qua, thích nghi và làm tốt mọi thứ.
“Tháng đầu sinh con, tôi bận đến mức không có thời gian mở tivi xem. Tôi thầm nghĩ chẳng lẽ làm mẹ kinh khủng vậy sao, đến mức không có lúc thảnh thơi. Tôi tự suy nghĩ tiêu cực rồi tự khóc. Hiện mọi thứ đã ổn định, tôi hạnh phúc lắm khi làm mẹ”, Minh Hằng chia sẻ lòng.

Minh Hằng bật mí ông xã ngại máy quay, sợ nhân viên thấy sẽ cười


Lễ cưới của Minh Hằng và doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo đã được tổ chức tại một resort ở Bà Rịa - Vũng Tàu vào tháng 6/2022. Trước khi họ sống chung dưới một mái nhà, họ đã có 6 năm yêu đương, hò hẹn. Minh Hằng mô tả "một nửa" của mình là một người vừa sâu sắc và vui tính, luôn chiều chuộng cô. Anh ta luôn đồng hành và đưa ra lời khuyên trong mọi dự án của nữ ca sĩ.
Doanh nhân Nguyễn Quốc Bảo lớn tuổi hơn Minh Hằng 10 tuổi, hiện là Phó Tổng giám đốc của một công ty dệt may lớn tại Long An, được thành lập vào năm 2007. Ngoài ra, Quốc Bảo còn là chủ sở hữu của 2 doanh nghiệp khác tại Long An. Các công ty doanh nghiệp của anh ta có doanh thu hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.
Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3