Hòa Minzy khẳng định không thể thể quay lại, nói thẳng chuyện bạn gái mới của tình cũ

Loan Mạc 2022-09-06 15:12
- Mới đây, cư dân mạng bàn tán về hình ảnh được cho là của chồng cũ Hòa Minzy với một cô gái lạ.

Hòa Minzy và Minh Hải từng có một chuyện tình đẹp tuyệt vời. Cả hai có cậu con trai chung là bé Bo. Tuy nhiên, Hòa Minzy và Minh Hải quyết định chia tay gây nhiều tiếc nuối.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh chồng cũ của Hòa Minzy và một cô gái lạ. Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô gái được cho là "người yêu tin đồn" mới của thiếu gia Minh Hải - một người mẫu, KOL tự do. Nguyên nhân là do cô gái mặc áo nâu giống trong bức ảnh trên Instagram với dòng trạng thái: "DaLat ...". Tuy nhiên, cũng có nhiều quan điểm cho rằng việc phát tán bức ảnh có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Trước đó, tình cũ Hòa Minzy sinh sống tại Úc trong thời gian dài.

Hòa Minzy lên tiếng khẳng định không thể thể quay lại với Minh Hải, mong mọi chuyện chấm dứt

Ngày 5/9, Minh Hải chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hòa Minzy và con trai Bé Bo trên trang cá nhân. Cả hai hội ngộ, dắt con trai đi dự lễ khai giảng. Trong ảnh, giọng ca Rời bỏ và chồng cũ ngồi trong xe, vui vẻ giao lưu như chưa hề xa cách. Cuộc gặp gỡ chồng cũ của Hòa Minzy nhanh chóng gây chú ý.

Cư dân mạng lại không khỏi bất bình và dành sự thương cảm cho mẹ con Hòa Minzy. Nằm không cũng bị vướng vào thị phi, Hòa Minzy mới đây đã chính thức lên tiếng. Cô mong muốn fan hâm mộ hãy giữ hòa khí, chấm dứt mọi chuyện ở đây. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh chia sẻ: ‘’Hãy kết thúc mọi rắc rối ở đây đi ạ! Đã từ lâu e ko muốn nhắc tới mấy vấn đề liên quan tới tình cảm trên mạng xã hội để tập trung làm việc và nuôi con nhưng cuộc đời ko cho e bình yên như vậy. E cũng ko muốn khán giả bị xoay như chong chóng khi đọc tin từ các nơi khác. Lần cuối cùng mẹ Bo xin phép nói vài lời:  E và a Hải thực sự đã ko thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, e cũng xác nhận mối quan hệ mới đó ko xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, ko có người thứ 3 nào hết. Duy nhất giữa e và a Hải vẫn còn đó là trách nhiệm cùng nhau chăm sóc Bo nên việc giữ mối quan hệ tốt sau chia tay là để con nhìn vào nữa!

Hòa Minzy lên tiếng khẳng định không thể thể quay lại với Minh Hải, mong mọi chuyện chấm dứt

Nếu có nói chuyện cũng chỉ về con và nếu gặp cũng chỉ vì con thôi ạ

E xin cúi đầu cảm ơn mọi người đã lo lắng cho 2 mẹ con, khoảng thời gian qua thật sự 2 mẹ con nhận được rất nhiều tình yêu của mọi người, nó rất yên bình và hạnh phúc!

Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để a Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của a ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. E nghĩ đây là mong muốn cuối cùng e có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con.

Nói ra những lời này ko phải để thể hiện mình CAO THƯỢNG hay VĂN MINH gì đâu chỉ là để mai sau khi bạn Bo lớn lên nhìn lại mối quan hệ giữa bố và mẹ vẫn nở nụ cười thôi ạ.

Xin để câu chuyện tình cảm cũ của Hoà Minzy vào quên lãng đi ạ!

Báo chí dư luận xin hãy dừng lại nha ạ.

Hãy chúc cho tương lai của mẹ Hoà và Bo thôi nha ạ.’’

Hòa Minzy lên tiếng khẳng định không thể thể quay lại với Minh Hải, mong mọi chuyện chấm dứt

Dù không còn yêu nhưng người hâm mộ vẫn khen ngợi mối quan hệ êm ấm của cả hai. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể thấy hành động văn minh của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Em muốn có một cuộc tình già với anh