Hòa Minzy ngầm thừa nhận thiếu gia Minh Hải đã có tình mới?

Anh Chi 2022-09-06 11:09
- Gần đây, Hòa Minzy và Minh Hải có dịp gặp lại nhau, cùng đưa bé Bo đi chơi. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ "Rời bỏ" úp mở chuyện tình cũ nay đã hạnh phúc bên tình mới.

Thời gian gần đây, thiếu gia Minh Hải đã thu hút sự chú ý khi khoe ảnh gặp lại Hòa Minzy cùng con trai sau 7 tháng công khai chia tay. Được biết, cặp tình nhân một thời cùng đưa con trai đi khai giảng năm học mới.

Dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, lối cư xử văn minh để cùng nuôi dạy con trai khôn lớn. Hình ảnh Hòa Minzy, Minh Hải cùng bé Bo vui vẻ trong ngày đến trường của con trai khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

 Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải cùng đưa con trai đi khai giảng.

Không những thế, sau khi chia tay, Hòa Minzy vẫn tương tác với Minh Hải trên mạng xã hội. Hai người dường như đang úp mở chuyện doanh nhân Long An có tình mới và Hòa Minzy tỏ ra vui vẻ, chấp nhận điều này.

Hòa Minzy sử dụng nick phụ nhắn nhủ người cũ: "Dù thế nào thì vẫn mãi là gia đình bố Bo nha" . Minh Hải vui vẻ đáp lời: "Tất nhiên rồi nha bạn Ngọc Nhẫn. Mà phải là gia đình lớn hơn nữa mới chịu. Mà đặt cái tên hơi kỳ nha bạn".  

Giọng ca 9X sau đó nhắc đến người mới của Minh Hải: "Hẹn bạn ý đi ăn cùng 2 mẹ con nào" . Thiếu gia Long An đồng tình: "Ừ chắc mai bay vô ấy! Có gì mai mình đón con xong đi đón bạn ấy luôn".  

Khi Hòa Minzy nhắc đến bạn ấy, nhiều người cho rằng đó chính là tình mới của Minh Hải. Hòa Minzy tỏ ra vui vẻ khi tình cũ có người mới. Không những thế, cô còn muốn hai mẹ con làm quen, kết bạn với người này.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là của thiếu gia Minh Hải đi du lịch cùng người mới. Tuy vậy, chàng doanh nhân chưa bao giờ lên tiếng hay công khai bất cứ thông tin nào liên quan đến người phụ nữ bí ẩn này.

 Sau chia tay, Minh Hải và Hòa Minzy vẫn giữ mối quan hệ văn minh, cùng nhau nuôi dạy con trai.

Khi một người dùng mạng gửi lời chúc mừng, Hòa Minzy đã bác bỏ thông tin sẽ tái hợp với tình cũ. Cô viết: "Muội có gì đâu mà chúc mừng ạ. Hôm nay khai giảng nên bố mẹ hẹn đưa con đi cho con vui thôi ạ."

Minh Hải sinh năm 1987, là con trai của một đại gia ở Long An. Anh là tổng giám đốc của một công ty phân bón khu vực miền Tây. Minh Hải được biết nhiều hơn khi hẹn hò với Hòa Minzy. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2018, thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Tháng 10/2019, Hòa Minzy và Minh Hải đón con trai đầu lòng. Tuy vậy, sau một thời gian xa cách do Minh Hải sang Úc làm việc, cặp đôi lộ dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đã rạn nứt.

Tháng 2/2022, Hòa Minzy xác nhận chia tay Minh Hải. Cô cho biết cả hai chưa đăng ký kết hôn, không có ràng buộc về pháp lý. Cả hai chia tay trong văn minh, bảo vệ nhau trước những đồn đoán và cùng chăm sóc con nhỏ.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Triệu Vy bị xóa tên khỏi một loạt phim kinh điển, đối diện nguy cơ bị chấm dứt toàn bộ sự nghiệp