Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do chưa đi hưởng trăng mật cùng chồng

Tường Vy 2022-12-30 09:12
- Hôn lễ tổ chức đã gần 3 tuần, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân và chú rể Phú Đạt vẫn chưa sắp xếp được thời gian đi hưởng trăng mật.

Sau khi kết hôn, Ngọc Hân gần như không có thời gian cùng ông xã Phú Đạt đi hưởng trăng mật mà nhanh chóng quay trở lại công việc. Một tháng trước kỳ nghỉ Tết âm lịch, cô có rất nhiều kế hoạch phải hoàn thành. Từng sụt 3kg vì lo lắng và chuẩn bị cho hôn lễ, Ngọc Hân than thở rằng, đến giờ cô vẫn chưa thể lấy lại cân nặng do lịch trình công tác quá dày đặc cùng khối lượng công việc lớn cần giải quyết.

"Nhiều khi tôi quên cả ăn uống vì mải mê chuẩn bị cho bộ sưu tập áo dài mùa Tết. Ngoài ra, tôi còn nhận lời ghi hình cho một số chương trình Tết của các đài truyền hình nên lúc nào cũng rơi vào tình trạng thiếu ngủ", người đẹp nói.

Ngọc Hân cũng cho biết thêm, sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng cô gần như không thay đổi bởi trước khi tổ chức đám cưới, cả hai đã biết cách sắp xếp và phân bổ quỹ thời gian hợp lý để vừa phát triển sự nghiệp riêng vừa vun vén cho tổ ấm chung. Nếu không phải đi công tác xa, Ngọc Hân chỉ làm việc vào ban ngày, còn buổi tối cô về nhà nấu nướng để hai vợ chồng có thể sum vầy bên mâm cơm gia đình ấm cúng và chia sẻ về một ngày làm việc với nhau. Cả hai dự định sẽ dành trọn dịp nghỉ Tết âm lịch để thăm họ hàng, đồng thời đi du lịch, nghỉ ngơi, refesh tinh thần.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do chưa đi hưởng trăng mật cùng chồng

Hoa hậu Ngọc Hân cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Tú Anh.

Ngày 28/12, Ngọc Hân tổ chức một sự kiện thời trang tại TP HCM. Đến chúc mừng Ngọc Hân trong sự kiện là dàn người đẹp nổi tiếng của showbiz: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Phương Nga, diễn viên Lương Thanh, dàn MC của VTV như Mai Ngọc, Quỳnh Hoa, Hải Vân, Hạnh Quyên… Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, diễn viên Bình Minh, ca sĩ Cao Thái Sơn, diễn viên Thanh Trúc, nghệ sĩ Đại Nghĩa, fashionisto Thuận Nguyễn… cũng góp mặt và gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Việt Nam 2010.

Ngọc Hân cùng diễn viên Bình Minh

Ngọc Hân cùng diễn viên Bình Minh.

Ngọc Hân là một trong số ít nàng hậu thành công ở nhiều lĩnh vực, từ thiết kế áo dài cho đến kinh doanh. Cô cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật cao cấp tại những khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn mình làm việc như triển lãm tranh, show thời trang… 

Năm qua, cô còn được bầu vào BCH Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội. Làm nhiều công việc cùng lúc, người đẹp cho biết ở mỗi lĩnh vực, cô lại gặp những thử thách mới nhưng cũng nhờ vậy mà cô học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích để phát triển bản thân, đồng thời mở rộng mối quan hệ xã hội.

Dàn MC của VTV tham dự sự kiện thời trang của Hoa hậu Ngọc Hân

Dàn MC của VTV tham dự sự kiện thời trang của Hoa hậu Ngọc Hân.

Tường Vy

Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bí quyết làm đẹp da siêu tiết kiệm cho từng loại da