Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: 'Không tin mình đã trở thành Hoa hậu!'

Anh Chi 2022-06-26 13:51
- Chia sẻ ngay sau đêm chung kết, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết cô bất ngờ, vỡ òa khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khép lại và tìm ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Với loạt thành tích "khủng" cùng sắc vóc ấn tượng, Nguyễn Thị Ngọc Châu, cô gái đến từ Tây Ninh đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 2 danh hiệu Á hậu thuộc về Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Kết quả của cuộc thi nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: 'Không tin mình đã trở thành Hoa hậu!'

Ngọc Châu: "Không tin mình đã trở thành Hoa hậu!"

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ đã có buổi trả lời phỏng vấn báo chí. Mở đầu buổi họp báo, Ngọc Châu tâm sự cô bước lên sân khấu với tâm thế đó là lần diễn cuối. Kết quả này đối với cô quả thực như một giấc mơ.

Ngọc Châu cho biết cô đã quyết vượt "vùng an toàn" của bản thân khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi ở trong hậu trường, Ngọc Châu và Thảo Nhi đã động viên nhau thể hiện hết những gì mình có. "Đến bây giờ tôi vẫn vui và không thể tin rằng nó lại trở thành sự thật", người đẹp nói thêm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: 'Không tin mình đã trở thành Hoa hậu!'

Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 1 Thảo Nhi

Khi được hỏi về việc là gương mặt cũ, đã quen mặt với nhiều cuộc thi, Ngọc Châu cho biết ở mỗi cuộc thi, cô đều đặt ra một mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. "Trước đây, tôi theo đuổi những cuộc thi khác. Lần này, tôi đến với Miss Universe bởi vì tôi thấy đây là một đỉnh cao mới cần chinh phục. Nó đòi hỏi sự cá tính, bản lĩnh, lột xác nhiều hơn. Như tôi đã chia sẻ, khi đến đây, tôi không đặt mục tiêu phải giành vương miện. Tôi được thoát khỏi vùng an toàn của mình để trở thành phiên bản tốt hơn", Ngọc Châu nói.

Ngọc Châu cho biết trước kia cô chỉ hoạt động một mình nên hình ảnh cá nhân chưa đa dạng. Trong thời gian tới, cô cùng ê- kíp đã vạch ra những kế hoạch để làm mới bản thân. Cô mong rằng khán giả sẽ tin tưởng và ủng hộ cô trên chặng đường sắp tới.

Á hậu Lê Thảo Nhi: "Có thể tôi chưa đủ may mắn"

Khi hỏi về lý do vuột mất chiếc vương miện, Á hậu Lê Thảo Nhi cho biết: "Những gì xảy ra đều có lý do. Tôi cảm thấy hạnh phúc với giải á hậu. Có thể tôi chưa đủ may mắn. Nhưng Châu xứng đáng. Tôi sẽ cải thiện bản thân về những kinh nghiệm. Tôi hy vọng năm sau mình thay đổi nhiều hơn nữa".

Á hậu 1 Thảo Nhi cũng bày tỏ cô vô cùng xúc động và hạnh phúc khi giành giải Á hậu. Cô đã vượt lên chính mình cùng nhiều khó khăn khác để đạt được danh hiệu cao quý này. Á hậu 2 Thủy Tiên cũng khẳng định không tiếc nuối với kết quả và cho rằng đây chính là nền tảng để cô thành công hơn nữa trong tương lai. Nàng Á hậu cũng cho biết sẽ dành toàn bộ tiền thưởng của cuộc thi cho các hoạt động từ thiện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu: 'Không tin mình đã trở thành Hoa hậu!'

Á hậu 2 Thủy Tiên cho biết cô sẽ dành toàn bộ tiền thưởng từ cuộc thi cho các hoạt động từ thiện.

Tương tự, Hoa hậu Ngọc Châu cũng cho biết cô chưa biết số tiền thưởng của mình sẽ giành được trong cuộc thi là bao nhiêu, song cô dự định sẽ giành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện. Ngọc Châu quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe y tế cho trẻ em, hỗ trợ cuộc sống của những bé gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19.

Trả lời tại họp báo, đại diện ban tổ chức, ông Trần Việt Bảo Hoàng, cho rằng thành tích của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay là hoàn toàn xứng đáng. Ban tổ chức của cuộc thi cũng cho biết Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 (diễn ra vào cuối năm nay). Thảo Nhi là ứng viên của Miss Universe 2023. Được biết, từ 2023, tổ chức Miss Universe Vietnam dự định tổ chức thi hàng năm, thay vì 2 năm một lần như trước.

Anh Chi (Tổng hợp)

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi