Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu từng đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước

Ánh Nguyệt 2022-06-25 23:42
- Kết thúc cuộc thi, Ngọc Châu đã giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau một cuộc hành trình dài của chương trình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", 41 người đẹp tài sắc vẹn toàn nhất cuộc thi đã chính thức góp mặt trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với chủ đề "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam". Vòng Chung kết của cuộc thi đã được tổ chức vào tối 25/6 với quy mô cực kỳ hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý lớn từ nhiều sao Việt, báo chí, truyền thông và khán giả khắp mọi miền đất nước.

Các phần thi mà 41 người đẹp cần phải trải qua xuyên suốt đêm Chung kết bao gồm: Đồng diễn, Công bố top 15, Công bố thí sinh có lượt bình chọn cao nhất vào top 16 (15+1), Top 16 tham gia phần thi chia sẻ quan điểm cá nhân, Top 16 trình diễn bikini, Công bố top 10 và trình diễn trang phục dạ hội, Công bố top 5 ứng xử, Công bố top 3 trả lời câu hỏi chung. Thí sinh hoàn thành các phần thi xuất sắc nhất sẽ giành được cơ hội sở hữu chiếc vương miện Infinity, trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Bên cạnh tài năng và nhan sắc tuyệt vời của các thí sinh, màn biểu của Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, nhóm nhạc DALab và Lân Nhã cũng không kém phần hấp dẫn. Ngoài ra, người đảm nhiệm vai trò dẫn dắt cuộc thi chính là MC Đức Bảo và MC Thanh Thanh Huyền.

Kết thúc cuộc thi, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã giành được vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô là thí sinh có kinh nghiệm dày dặn và nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông và khán giả từ đầu cuộc thi. Các yếu tố như hình thể, nhan sắc, kỹ năng catwalk, ngoại ngữ, trả lời phỏng vấn của người đẹp Tây Ninh đều được đánh giá cao. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sinh năm 1994, cô từng giành vị trí cao nhất trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Lê Thảo Nhi. Cô vốn là một KOL, fashionista nổi tiếng với hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram. Việc cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp đã gây bất ngờ và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ và truyền thông. Lê Thảo Nhi đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và cũng sinh năm 1994 như Tân Hoa hậu Ngọc Châu. Liên tiếp hai năm 2020, 2021, cô đều góp mặt trong bảng xếp hạng "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" của trang TC Candler. Trước đêm chung kết, Thảo Nhi Lê được Ban tổ chức trao giải thưởng phụ "Best English Skill".

Tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Cuối cùng là Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Người đẹp Đồng Tháp hiện đang là cử nhân chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Trong quá khứ, Thủy Tiên từng đăng quang danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh, lọt vào Top 10 và giành được danh hiệu "Người đẹp Thể Thao" trong cuộc thi Hoa hâu Việt Nam vào năm 2018. Tân Á hậu 2 cao 1.72m. Trước khi sở hữu thân hình hiện tại với số đo ba vòng 89-65-98, cô từng nặng tới 90kg.

Tìm ra chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ánh Nguyệt (tổng hợp)