Hoa hậu 1,86m Bảo Ngọc đứng cùng người thân, ai nấy đều cao 'chạm trần' khiến dân tình choáng

Anh Anh 2023-01-27 08:00
- Gia đình Bảo Ngọc có nhiều người sở hữu chiều cao "chạm trần". Hèn chi Hoa hậu của chúng ta cao đến vậy.

Sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022, nhất cử nhất động của Hoa hậu Bảo Ngọc đều được dân tình chú ý. Từng bị chê bai "ngoài chiều cao ra chẳng có gì", Bảo Ngọc từng bước chứng minh được tài năng, phẩm chất của bản thân. 

Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, người đẹp thu hút sự quan tâm khi khoe hình ảnh đi chúc Tết họ hàng. Trong ảnh, Bảo Ngọc diện áo dài cách tân, trang điểm nhẹ nhàng. Bên cạnh màn thả dáng đầu năm, người đẹp còn tranh thủ đọ chiều cao với các em trai trong gia đình.

Hoa hậu Bảo Ngọc được biết đến với số đo 1m86, khủng nhất trong dàn hoa, á hậu Vbiz tính đến thời điểm hiện tại. Nhiều người còn bất ngờ hơn vì gia đình cô còn có những người sở hữu chiều cao cực kỳ ấn tượng.

 Bảo Ngọc diện áo dài đỏ thắm, khoe thân hình thon gọn.

 Em trai ruột Bảo Ngọc xuất hiện với ngoại hình soái ca.

 Em trai ruột của nàng hậu hiện cao 1m77 và hứa hẹn chiều cao sẽ còn cao hơn nữa. Khi đứng cạnh em, mỹ nhân gốc Cần Thơ cao hơn hẳn với chiều cao 1m86.

Tuy vậy, Bảo Ngọc chưa phải cao nhất nhà. Một người em họ của Bảo Ngọc hiện tại đã chạm mốc 1m96. Chiều cao "chạm trần" của anh chàng này chứng tỏ gia đình Bảo Ngọc sở hữu gen trội chiều cao ấn tượng.  

 Bố mẹ của Hoa hậu cũng sở hữu chiều cao ấn tượng. Bảo Ngọc đã cao, lại đi guốc cao nhưng 2 vị phụ huynh cũng không thấp hơn nhiều so với con gái.

 Có thể thấy Bảo Ngọc đi guốc cao lênh khênh vẫn không chênh lệch quá nhiều so với bố của cô, chứng tỏ bố nàng hậu phải cao ngang con gái là ít  

 Bố mẹ Bảo Ngọc đều có chiều cao vượt trội so với mặt bằng chung của người Việt. Đây là nền tảng để con gái Bảo Ngọc sở hữu chiều cao ấn tượng, nổi bật giữa đám đông.

 Bảo Ngọc từng cho biết chiều cao 1,86m là thuận lợi song đôi lúc cũng bất lợi đối với cô. Tuy nhiên, cô từng không giấu "tham vọng" phải cao chạm mốc 1m9 khiến nhiều người bất ngờ: "Tôi đang có niềm tin mình sẽ cao hơn nữa, trong khi bản thân tôi thích số tròn nên đặt mục tiêu như vậy".  

Vì chiều cao vượt trội, thời điểm mới lên ngôi Á hậu 1 Miss World Vietnam, Bảo Ngọc từng liên tiếp dính lùm xùm lấn át 2 người đẹp còn lại trong Top 3 để chiếm spotlight.

Ngoài chiều cao "khủng long" 1,86m, Bảo Ngọc còn gây chú ý khi có trình độ IELTS 8.0. Đây cũng là thế mạnh giúp Bảo Ngọc trở thành Miss Intercontinental 2022. Hiện tại, cô đang là thành viên đội hỗ trợ nghiên cứu của giảng viên Đại học Quốc tế, tham gia nhiều dự án phi lợi nhuận.

Anh Anh (Tổng hợp)

Gửi người từng phản bội: Chỉ một lần quay đi, anh mãi mãi chẳng có đường quay trở lại!