Hoa hậu Bảo Ngọc đáp trả tinh tế và thâm sâu khi bị tố mua giải

Khánh Chi 2023-01-02 15:09
- Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc bị đồn đại rằng gia đình có điều kiện nên chuyện mua giải là dễ dàng.

Bảo Ngọc là nàng hậu tài sắc của làng hương sắc Việt. Cô đã xuất sắc giành được danh hiệu Miss Intercontinental 2022. Đến nay, Bảo Ngọc đã trở về Việt Nam và có lịch trình làm việc dày đặc sau khi đảm nhận vị trí mới. Bảo Ngọc nhận được không ít lời khen ngợi cho tài năng, nhan sắc nhưng cũng vướng không ít thị phi, đồn đoán từ anti fan.

\Bị tố mua giải, Hoa hậu Bảo Ngọc đáp trả tinh tế và thâm sâu

Bị tố mua giải, Hoa hậu Bảo Ngọc đáp trả tinh tế và thâm sâu

  Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022.  

Mới đây, Bảo Ngọc đăng ảnh đời thường nhưng lại bị một cư dân mạng đồn đại chuyện mua giải: "Ba mẹ làm bác sĩ dưới Cần Thơ nên đâu thiếu tiền mua giải phải không bé". Không lựa chọn im lặng, Bảo Ngọc ngay sau đó đã đáp trả tin đồn cực thâm thúy: "Người tự trọng thường nghĩ đến mua nhà hơn mua giải ạ".  

Bảo Ngọc đáp trả khi bị nói ba mẹ làm bác sĩ ở Cần Thơ nên không thiếu tiền mua giải. 

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh ngày 18 tháng 6 năm 2001. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Trao đổi trên mặt báo, Bảo Ngọc trải lòng cô thay đổi nhiều sau 2 tháng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022. Người đẹp quê Cần Thơ trưởng thành hơn, luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng với ngôi vị vừa giành được.

Trước những "lời ra tiếng vào", cô quan niệm "chanh chua thì khế cũng chua". Bảo Ngọc bộc bạch: "Tôi cũng có thể hiểu vì các bạn khán giả đôi khi không thể tiếp cận câu chuyện một cách khách quan và trọn vẹn. Tuy nhiên, với những bình luận cực đoan, tôi sẽ có động thái bảo vệ bản thân và những người theo dõi mình".

Bị tố mua giải, Hoa hậu Bảo Ngọc đáp trả tinh tế và thâm sâu

Trước những ý kiến trái chiều, Bảo Ngọc cũng có lúc buồn lòng nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc. "Có vương miện hay không thì tôi vẫn sẽ cố gắng hết mình. Nhưng ở hiện tại, tôi không chỉ đại diện cho bản thân mình mà cho rất nhiều người. Sức nặng của vương miện chắc chắn có, nhưng tôi sẽ nỗ lực hơn nhiều lần", người đẹp khẳng định.

Trước những quan điểm cho rằng cuộc thi Miss Intercontinental chỉ là cuộc thi ao làng, Bảo Ngọc khẳng định nếu suy nghĩ như vậy, cô đã không tham gia tranh tài. "Tôi nghĩ đơn giản nếu thi cho bản thân thì sẽ chọn một điều gì đó nhanh chóng về mặt danh lợi. Nhưng tôi nghĩ mình đang trong vị thế á hậu cuộc thi trong nước, tôi không chỉ đại diện cho bản thân mà còn cho rất nhiều người. Đó là lý do tôi quyết định dự thi", cô chia sẻ. Đồng thời, hoa hậu quê Cần Thơ khẳng định bản thân vẫn đang nỗ lực hết mình để nâng tầm danh hiệu mà mình vừa giành được.

Khánh Chi (Tổng hợp)

 

 

Không phải Trấn Thành - Tóc Tiên, Hoa hậu Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà mới như song sinh