Hé lộ người anh ruột giống Xuân Bắc đến kinh ngạc

Loan Mac 2023-11-14 14:26
- Anh trai Xuân Bắc được nhận xét là trẻ trung hơn người em nổi tiếng của mình.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Xuân Bắc và  NSND Tự Long không chỉ là đồng nghiệp trên sân khấu mà còn là người bạn thân thiết, không thể tách rời ngoài đời. NSND Tự Long từng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai NSƯT Xuân Bắc và tiết lộ: ‘’Anh ruột của NSƯT Xuân Bắc. Từ thành phố Praha - Cộng hòa Séc về chơi golf với anh em".

\

Ở loạt hình khác, Tự Long bày tỏ: "Ai biết những khuôn mặt thân quen trên bức hình này không?". Đây là lần hiếm hoi anh trai Xuân Bắc lộ diện trước công chúng. Hai anh em khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì sở hữu diện mạo quá giống nhau.

Nhiều khán giả nhận xét: "Anh em nhà anh ấy giống nhau quá, "Ui, nếu không đọc cap, không có ảnh chắc em tưởng Nguyễn Xuân Bắc phân thân", ", "Cháu cứ tưởng chú Xuân Bắc dán râu, lướt xuống mới thấy chú này trẻ hơn chú Xuân Bắc nhiều", "Quả khuôn rất chất lượng thưa các bác, em nhìn tưởng anh Bắc mới đi cấy râu"...

Trước đây, NSƯT Xuân Bắc từng đăng ảnh cùng người thân và khoe: "Đây là 3 anh em ruột. Tôi đố các cụ đoán được đâu là anh đâu là em đấy!". Cuối cùng, danh hài thừa nhận: “Sau khi để người lớn đoán một hồi, tôi mới biết: so với các anh, tôi đã quá già. Nhưng mọi người cứ nói làm nghệ thuật sẽ vui lắm”.

Anh cho biết gia đình anh có 5 anh em, 4 trai và 1 gái, 4 người còn lại không theo nghệ thuật. Cha ruột của nam nghệ sĩ cho biết, ông đã đặt tên đệm cho 4 người con trai của mình giống ông nhưng chỉ có cái tên Xuân Bắc là khác. Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Xuân Bắc chia sẻ về đại gia đình của mình: "Nhà tôi có 5 anh em, 4 trai và 1 gái. Có 4 người không theo nghệ thuật, còn tôi theo con đường này là vì nhờ sự may mắn. Hình như nghề đã chọn tôi".

Hé lộ người anh ruột giống Xuân Bắc đến kinh ngạc

"Khi tôi thi đại học, hồi ấy không xét điểm như bây giờ, chúng tôi được đăng ký thi 4 trường. May mắn là tôi đỗ 3 trường, "cổ khoa" trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Đúng sáng sớm chuẩn bị ra bến xe đi nhập học thì bác hàng xóm báo tôi nhận được một giấy báo nữa. Hóa ra tôi còn đỗ trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh. Tôi trở về và báo bố mẹ tôi", nghệ sĩ kể lại.

"Cho đến bây giờ, tôi vẫn phải cảm ơn bố tôi. Ông là người đưa ra kim chỉ nam cho tất cả anh em tôi. Bố tôi nói – Con học trường nào cũng được, con học nghề nào cũng được nhưng con phải giỏi. Chính con mới làm ra con người của con" – Xuân Bắc nói - "Hồi ấy diễn viên điện ảnh vẫn là một nghề cao và khó với. Tôi bảo - Con thích nổi tiếng. Còn bố mẹ tôi nói - Ừ! Tùy con".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?