NS Xuân Bắc gặp gỡ dàn sao Táo Quân, tiết lộ bàn chương trình Tết khiến dân tình thích thú

Anh Chi 2023-06-25 16:09
- Hình ảnh quen thuộc của NS Xuân Bắc, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tối ngày 24/6, NS Xuân Bắc bất ngờ đăng tải loạt ảnh gặp gỡ dàn sao Táo Quân gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả như Quốc Khánh, Tự Long, Quang Thắng. 4 nghệ sĩ gạo cội, có nhiều năm gắn bó với chương trình Táo Quân đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Khác với hình ảnh trên sân khấu, ngoài đời, 4 nghệ sĩ đều giản dị và dễ mến.

Đáng chú ý, NS Xuân Bắc bật mí đang cùng những người đồng nghiệp bàn luận về chương trình Tết năm nay: "Bàn chương trình Tết bây giờ có sớm quá không anh em ơi!? Lại còn gặp nhau ở một nơi rất trẻ trung, nhiều màu hồng hợp với anh Hoàng nữa chứ". Dưới bài đăng, nhiều khán giả mong chờ sẽ gặp lại 4 nghệ sĩ gạo cội trên sân khấu của chương trình Táo quân.

  Xuân Bắc, Quang Thắng, Quốc Khánh và Tự Long là những gương mặt quen thuộc trong chương trình Táo Quân được khán giả yêu mến. 

Dàn nghệ sĩ bật mí đang bàn bạc về kịch bản cho Táo quân năm nay.

Sau hơn 20 năm lên sóng, chương trình Táo quân vẫn giữ được sức hút đối với khán giả. Đây được xem là món ăn tinh thần khán giả Việt ngóng đợi mỗi dịp Tết đến xuân về.

Đặc biệt, chương trình được chiếu vào đúng đêm giao thừa hàng năm, là khoảng thời gian các gia đình quây quần, chờ đón khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. 

Táo Quân đến nay đã là món ăn tinh thần mỗi dịp Tết đến xuân về.

Năm 2022, NSND Công Lý và NS Xuân Bắc không tham gia chương trình Táo quân. Đến năm 2023, hai nghệ sĩ đã trở lại với chương trình. Bên cạnh những lời khen từ cư dân mạng, một bộ phận khán giả lại cho rằng Táo Quân năm nay nhạt, thiếu điểm nhấn.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ đoạn hội thoại cùng một người quen với nội dung xoay quanh Táo quân 2023. Theo đó, người này cho biết anh cùng gia đình chờ đợi tới giờ để xem Táo quân và dành lời khen cho dàn diễn viên. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau, vị khán giả này cảm thán vì chương trình chán, không hay bằng năm ngoái.

Đáp lại, Xuân Bắc gửi lời nhắn: “Vâng ạ. Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc”. Sự tinh tế và khéo léo của Xuân Bắc nhận được lời khen của người hâm mộ.

Trong khi đó, nhà báo Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý cho biết năm nào cô và nghệ sĩ Công Lý đều ngồi trước tivi đợi đến giờ xem Táo quân. Năm nay cả hai càng hân hoan hơn khi Công Lý trở lại với Táo quân sau một năm tạm vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Anh Chi (Tổng hợp) 

 

 

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?