Tự Long tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, 3 nhóc tỳ thích thú khi gặp idol Xuân Bắc

Loan Mac 2023-07-25 10:00
- Vợ nghệ sĩ Tự Long đã dậy từ 5 giờ sáng để chuẩn bị mâm cúng thôi nôi đầy đủ cho con trai.

NSND Tự Long và vợ Minh Nguyệt - giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội đang có cuộc sống hạnh phúc. Cả hai có với nhau 3 đứa con, đủ nếp đủ tẻ. Anh luôn mong muốn có một đứa con trai, bởi trước đó gia đình đã có hai cô con gái nên sự ra đời của cậu con trai Tự Long được coi là báu vật vô giá, là “hoàng tử bé” của gia đình.

Mới đây, vợ Tự Long chia sẻ ảnh làm mâm cúng thôi nôi cho con tại nhà. Minh Nguyệt - vợ Tự Long dậy từ 5h sáng để chuẩn bị cho con. Vợ Tự Long viết khi nhắc về "Hoàng tử bé": "Bố mẹ Bách cảm ơn gia đình, anh em bạn bè nhiều lắm đã chúc mừng, gửi quà và đến chơi với con nhân dịp kỉ niệm ngày sinh nhật tròn 1 tuổi.

1 dấu mốc đáng nhớ, 1 bước phát triển mới của con trong tình yêu thương của thật nhiều mọi người. Nụ cười của con là vô giá. Các con là điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ có được. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý".

Tự Long tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, ba nhóc tỳ thích thú khi gặp idol Xuân Bắc

Trong bữa tiệc này, ngoài bạn bè, nghệ sĩ Tự Long còn mời Xuân Bắc tham dự. Được biết, Xuân Bắc là thần tượng của ba con nhà Tự Long. Long "chèo" tiết lộ bé út tên Bách mới tròn 1 tuổi nhưng rất hợp và thích chú Xuân Bắc.

Tự Long tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, ba nhóc tỳ thích thú khi gặp idol Xuân Bắc

Từ khi có con, Tự Long bận rộn với vai trò ông bố trẻ thơ. Phó Giám đốc Nhà hát Quân đội cho biết, những lúc rảnh rỗi, anh luôn tranh thủ nấu ăn ở nhà để phụ vợ chăm 3 con nhỏ.

"Làm bố ở tuổi này là kiểu chống gậy, đeo kính, quấy bột, pha sữa. Đi đón con ở cổng trường thì phụ huynh khác hỏi: 'Hôm nay bố cháu đi đâu mà ông lại đi đón thế này?'.

Nhưng không sao cả, các cụ nói rồi: 'Con cái với bố mẹ cũng giống như vợ chồng vậy, phải có duyên có số. Có con muộn tôi nghĩ phải nhờ ơn Tổ tiên và cảm ơn người bạn đời đã cho mình những thiên thần tuyệt vời", Tự Long nói.

Tự Long tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai, ba nhóc tỳ thích thú khi gặp idol Xuân Bắc

Từ khi có bé trai, gia đình Tự Long luôn tràn ngập tiếng cười. Cậu nhóc thường xuyên được bố cho lên sóng và nhận xét là bản sao của bố. Vợ chồng nghệ sĩ hài mong con ăn ngoan, chóng lớn, trở thành người thông minh, chăm chỉ học tập và làm được nhiều việc ý nghĩa cho cộng đồng, xã hội.

Còn về bà xã Minh Nguyệt của Tự Long từng tâm sự: "Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại. Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuân Bắc lớn tiếng quát mắng bạn thân Tự Long, chuyện gì xảy ra?