Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh thân mật bên người đàn ông giấu mặt

Linh 2021-12-04 14:15
- Cuộc sống hiện tại của vợ cũ Hoàng Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 4/12 (theo giờ Việt Nam), vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự vai bên người đàn ông giấu mặt khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh, cô ôm bó hoa lớn và cười rạng rỡ. Đi cùng với đó, Quỳnh Như viết: "Em mệt rồi, cho em mượn bờ vai. Một chút thôi ngày mai em sẽ trả. Đừng hỏi em thêm điều gì nữa cả. Em mệt rồi muốn được tựa vào anh. Cảm ơn… một đóa xuân ngời".

Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh giờ ra sao?

Bên dưới bài viết của Quỳnh Như, nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến cô dù không rõ người đàn ông này có phải bạn trai mới của cô hay chỉ là hình ảnh chụp vui với bạn bè: "Chúc mừng con, vui vẻ hạnh phúc nhé", "Bình yên là đây chị ơi", "Hạnh phúc nhé bà chị"...

Tháng 12/2020, Hoàng Anh và Quỳnh Như xác nhận đường ai nấy đi sau nhiều năm gắn bó. Chuyện ly hôn của hai người khiến báo giới tốn không ít giấy mực khi cả hai liên tục lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Sau gần 1 năm, chuyện ly hôn của Quỳnh Như - Hoàng Anh đã được giải quyết êm đẹp, đôi bên không còn lời qua tiếng lại và tập trung cho cuộc sống riêng. Đầu tháng 11/2021, Quỳnh Như nhắc đến Hoàng Anh khá nhẹ nhàng khi nhận được sự hợp tác của anh trong việc chu cấp nuôi con.

Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh giờ ra sao?

Hậu ly hôn, Quỳnh Như ngày càng "lột xác" về ngoại hình và nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô giảm cân, thay đổi phong cách ăn mặc và ngày càng xinh đẹp.

Về công việc, Quỳnh Như đã xin nghỉ làm ở tiệm nail, thử sức với hai công việc mới là bán hàng online và đến đài truyền hình quay "home shopping" (chương trình mua sắm trực tuyến). Cô tâm sự: "Đây đều là những công việc linh hoạt về thời gian nên tôi vẫn đảm bảo việc chăm con và quán xuyến gia đình. Có công việc mới thú vị lại thu nhập tốt hơn, tôi thấy vui vẻ, tràn đầy hy vọng về tương lai phía trước".

Hậu ồn ào ly hôn, vợ cũ Hoàng Anh giờ ra sao?

Nói về ồn ào ly hôn, Quỳnh Như khẳng định đó là giai đoạn đen tối của cuộc đời mình. Quỳnh Như cũng khẳng định, cô không cố ý tạo scandal để trở nên nổi tiếng. Hiện tại, cô đã vượt qua, lạc quan hơn trong cuộc sống.

 Linh

Ảnh: Tổng hợp

qc-mypoint