Hát nhép đúng 1 từ, clip của Chi Pu gây 'bão'

Rosa 2021-09-21 12:50
- Sau nghi án đổi nghệ danh thành Loli, Chi Pu gây bất ngờ quay lại với clip ngắn hát nhép với duy nhất một từ "No"

Gần đây, trên mạng xã hội, Chi Pu đăng tải clip ngắn hát nhép ca khúc No Scrubs thu hút hàng triệu lượt xem từ khán giả.

 Clip Chi Pu hát nhép. 

Chỉ duy nhất một từ “No” với nhiều nét mặt khác nhau từ hạnh phúc sang giận dữ, tội lỗi và cuối cùng là thả thính, giọng ca Anh ơi ở lại đã khiến khán giả thích thú và không ngừng gửi những phản hồi tích cực. Thần thái và sự hấp dẫn của Chi Pu đã thu hút một lượt view lớn từ cộng đồng mạng chỉ sau gần 1 tháng đăng tải.

Hát nhép đúng 1 từ, Clip của Chi Pu

Bên dưới phần bình luận, không ngớt lời khen dành cho nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1993. Một số bình luận của Netizen như: “Chị diễn xuất đỉnh thật sự”, “Chi Pu nên quay trở lại làm diễn viên, biểu cảm thay đổi đỉnh ghê”, “Trời ơi diễn xuất cứ phải gọi là uy tín. Xinh ghê ta”.

Đoạn nhạc nền mà Chi Pu sử dụng từ ca khúc No Scrubs - một bài hát được thể hiện bởi nhóm nhạc nữ người Mỹ TLC. Ca khúc được phát hành trong album phòng thu thứ ba FanMail vào năm 1999 và là đĩa đơn xếp hạng thứ tám trên Billboard Hot 100 của Mỹ. Riêng No Scrubs được xếp hạng thứ hai trên bảng xếp hạng đĩa đơn Hot 100 cuối năm của Billboard năm 1999, sau Believe (1998) của Cher.

Hát nhép đúng 1 từ, Clip của Chi Pu

Vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao về nghi vấn Chi Pu đổi nghệ danh. Cụ thể, trong một ca khúc mới mang tên Thiên đường cô đơn do một ca sĩ mới có tên là Loli thể hiện. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như giọng ca của bài hát này lại được cho rằng khá giống Chi Pu. Chính vì thế bài hát này cùng cái tên Loli nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn.

Rosa

Ảnh: Youtube, FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp nữ luôn vì tương lai tốt đẹp hơn mà phấn đấu