Gil Lê 'bẻ lái' cực gắt khi được khuyên quay lại với Chi Pu

Rosa 2021-08-20 10:25
- Trong suốt 3 năm qua, đôi bạn Gil Lê và Chi Phu không còn nhiều hoạt động chung cũng như đã hủy tương tác trên mạng xã hội

Mới đây, trên instagram cá nhân, một cư dân mạng bày tỏ với Gil Lê: “Ước G quay lại với C”. (C được cho là tên viết tắt của Chi Pu).

Vốn cực kỳ kín tiếng trong chuyện đời tư, tuy nhiên lần này Gil Lê gây ngạc nhiên khi thẳng thắn đáp trả: “Nếu có điều ước thì hãy ước mong hết dịch, người dân ấm no và bình an dùm ạ”. Câu trả lời của Gil Lê khiến netizen phải câm nín, không có thêm bất kỳ phản hồi nào.

Gil Lê và Chi Pu từng là đôi bạn thân đình đám showbiz Việt từ năm 2014. Cả hai từng bên nhau như hình với bóng là liên tục bị tung bằng chứng hẹn hò thay vì là tình bạn thân thiết đơn thuần. Đến đầu năm 2018, khi Chi Pu lấn sân sang ca hát thì đôi bạn không còn bất cứ tương tác nào. Theo đó, Chi Pu và Gil Lê đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội

Đến gần cuối 2019, Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò công khai với Hoàng Thùy Linh khi cả hai lựa chọn trang phục đồng điệu, sánh bước bên nhau tại đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. Ngoài ra, cặp đôi bị người hâm mộ soi khá nhiều bằng chứng dùng đồ đôi, thân thiết ở nơi công cộng hay thường xuyên ngồi cạnh nhau trong các dịp hội họp bạn bè, thậm chí bị nghi ngờ sống chung nhà..., song cho tới nay cả hai vẫn không khẳng định hay phủ nhận chuyện yêu đương.

Đáng chú ý hơn, đôi bạn tiếp tục bị bắt gặp cùng du lịch Nhật Bản. Một khán giả đã chụp hình cùng cặp đôi và chia sẻ lên mạng xã hội. Tuy nhiên thay vì cùng nhau chụp ảnh với khán giả, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại khá thận trọng khi mỗi người chụp một bức hình riêng với vị khán giả này.

Rosa

Ảnh: Intagram NV

qc-mypoint