Hai người tình T.V và Q lên tiếng sau tâm thư của Jack , riêng Thiên An vẫn chưa có động thái

Rosa 2021-08-11 11:10
- Dù đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng Jack chưa từng nhắc đến 2 cô gái đang vướng ồn ào với anh là T.V và Q

Tối 10/8, Jack viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận có con và tuyên bố sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn chưa làm rõ sự việc lăng nhăng, bắt cá nhiều tay gây phát sinh nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, một số khán giả vô cùng bức xúc vì Jack xin lỗi cả thiên hạ trừ mẹ con Thiên An. Trước tâm thư của Jack, khán giả cũng mong chờ phản ứng từ các bóng hồng xung quanh anh.

Sau đó vài giờ, hai người tình T.V và Q đã lên tiếng. Mặc dù, Thiên An vẫn giữ im lặng nhưng gia đình người thân của nữ chính MV Sóng Gió đã có động thái. Bên cạnh đó, công ty quản lý cũng nhanh chóng đăng thư thông báo.

T.V thất vọng khi mối quan hệ giữa cô và Jack không được thừa nhận, Jack vẫn chưa thật tâm xin lỗi mẹ con Thiên An

T.V cho rằng Jack vẫn tỏ ra ngoan cố, không câu nào là xin lỗi con gái (bé Sol), thậm chí cả Thiên An vẫn chưa nhận được lời xin lỗi thật lòng. T.V cho biết vào buổi tối đăng bài vạch trần sự thật, cô đã liên lạc Jack nhiều lần muốn nghe anh giãi bày dù chỉ một câu. Thế nhưng, nam ca sĩ đã nhắn tin yêu cầu bạn gái gỡ bài đăng thay vì xin lỗi. Cô cho hay rất thương bạn trai và không muốn khơi mào liệu Jack có nhận là bố không. Nhưng hiện tại, T.V đã cạn lời và thấy buồn, thất vọng khi mối quan hệ của mình và nam ca sĩ không được thừa nhận, ngược lại còn bị chỉ trích khi chủ động lên tiếng. Điều này khiến cô cảm thấy xót xa cho bản thân.

Q sẽ cố quên và tha thứ nhưng hy vọng Jack đừng làm tổn thương các cô gái khác nữa

Về phía Q, người đẹp cho biết trong câu chuyện đáng thương nhất vẫn là Thiên An, vì An ấy xứng đáng có được câu xin lỗi đàng hoàng từ Jack. Nếu không nghe cuộc nói chuyện giữa Thiên An và TV thì Q cũng đã không biết sự thật.

Q thấy thất vọng, giống như mất tất cả nhưng người đẹp vẫn nghĩ nhiều cho Thiên An và cho rằng kết quả đối với cô là ổn. Cô cho biết Jack không cần phải công bằng với cô bởi trước đây anh vốn đã không công bằng. Q quyết định sẽ quên và tha thứ mọi lỗi lầm mà nam ca sĩ gây ra như cách cô hay làm, và đó là điều tử tế cuối có thể dành cho nhau. Cô cũng hy vọng Jack đừng làm tổn thương đến ai và hãy để mọi người nể trọng và yêu thương.

Người thân bạn bè của Thiên An bảo Jack “im đi”

Tuy Thiên An vẫn im hơi lặng tiếng trước bức tâm thư dài hơn 600 từ của Jack, nhưng người thân và bạn bè của nữ diễn viên đã đồng loạt có phản ứng. Cụ thể, T.L - em gái Thiên An viết: “Xin lỗi vì cách làm cha bằng 2 chữ mong muốn. Kính thưa 5 triệu là rất cố gắng hỗ trợ. Kính thưa xin lỗi công ty, đối tác...”.

Nhiều bạn bè của Thiên An cũng mau chóng chia sẻ bài đăng và bày tỏ sự bức xúc. Có người so sánh Jack với nhân vật Dư trong Cây Táo Nở Hoa, có người lại ngắn gọn: “Anh im đi”.

Công ty đại diện của Jack hy vọng các bên tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và bí mật đời tư theo đúng pháp luật

Ngay sau khi Jack đưa ra thông báo xin lỗi, phía công ty quản lý cũng nhanh chóng đăng tải một thư thông báo, đưa ra phản hồi về những thông tin mà nam ca sĩ gặp phải gần đây. Theo thư thông báo: “Hiện đang có một số thông tin liên quan đến đời tư của ca sĩ Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) được phát tán trên mạng xã hội. Theo thông tin chúng tôi nhận được, đây là những vấn đề thuộc đời sống cá nhân của các bên có đầy đủ năng lực hành vi trên cơ sở hiểu biết và tự nguyện”

Cuối thư, công ty quản lý khuyến khích các bên liên quan tôn trọng quyền riêng tư cá nhân và bí mật đời tư theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

 Rosa (tổng hợp)

Ảnh: FBNV

 

 

 

qc-mypoint