Jack từng gây ấn tượng với triết lý vợ chồng nhưng giờ lại bị tố 'bắt cá nhiều tay'

Rosa 2021-08-10 19:30
- Đã từng tư vấn cho người hâm mộ cách xây dựng gia đình văn hóa, sống yêu thương nhưng Jack lại là một 'tra nam' chính hiệu với chuỗi liên hoàn phốt: lăng nhăng, bắt cá nhiều tay, sinh con nhưng vô trách nhiệm.

Trong những ngày qua, khi bê bối tình ái của Jack đang ở cao trào, thì dân tình lại soi được bằng chứng trước đây nam ca sĩ từng chia sẻ triết lý yêu đương cực sâu sắc khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Cụ thể, Vào tháng 9/2020, trên trang cá nhân, Jack từng chia sẻ dòng trạng thái: “Đời anh sương gió mấy đời em thương” kèm theo bình luận là một đoạn tâm tình nhắn nhủ các cặp đôi đến biết tôn trọng đối phương, đừng soi xét đời tư của nhau để giữ gìn gia đình hạnh phúc:

"Sau này có lấy chồng phải tâm lí một chút nhé. Con trai họ mang cái mác phải mạnh mẽ thế thôi chứ càng lớn càng trưởng thành họ lại càng dễ tổn thương, cũng khác chi con nít đâu".

Người hâm mộ nghĩ anh thất tình nên hỏi han nhưng nam ca sĩ đã đính chính: “Gì đồn tui thất tình nữa…đang tư vấn cho dễ lấy bằng gia đình văn hóa sau này…”

Giọng ca Sóng Gió đã từng tư vấn cho fan xây dựng "gia đình văn hoá", chứng tỏ anh là người rất tâm lý, thấu hiểu khi yêu thương 1 ai đó. Ấy vậy, bây giờ lại dính lùm xùm “bắt cá nhiều tay”, có con riêng nhưng lại bỏ mặc bạn gái một mình gánh vác và vô cùng bạc bẽo.

Hơn nữa, có lần nam ca sĩ còn thể hiện sự tâm lý của mình trong một chương trình ca nhạc. Khi MC Trường Giang hỏi về việc phụ nữ cần gì trong tình yêu, Jack trả lời đầy am hiểu: “Thật ra là phụ nữ cần sự an toàn”.

Có thể thấy, về lý thuyết, Jack khá hiểu biết về tâm lý phụ nữ, triết lý tình yêu nhưng thực tế hoàn toàn trái ngược, khi phốt lăng nhăng, bồ bịch phủ đầy mạng xã hội. Một trường hợp có thể thấy Jack là người cảm tính, vô định trong tình yêu. Điển hình khi trả lời cho câu hỏi của MC Trường Giang về mẫu người yêu lý tưởng, Jack gây chú ý khi cho biết: 'Em không có mẫu người phụ nữ mà mình sẽ thích hoặc là không thích, đối với em quan trọng là cái thời điểm chạm nhau thôi'. Trước câu trả lời của Jack, nghệ sĩ Trường Giang nhấn mạnh, hỏi lại nam ca sĩ có phải “cảm xúc lên là tới?” Jack lúc này bẽn lẽn xác nhận: “Hình như vậy”.

Rosa

Ảnh: FBNV

 

qc-mypoint