Jack chu cấp 5 triệu/tháng nuôi con, MC Phương ẩn ý sống lỗi, liệt ra loạt chi phí đắt đỏ

Kelly 2021-08-10 10:46
- MC Phương Mai đã nêu lên quan điểm cá nhân của mình về việc nuôi con giữa ồn ào tình ái Jack và Thiên An.

Giữa lúc ồn ào tình ái, bí mật có con, gây chấn động showbiz của Jack vẫn đang là tâm điểm chú ý của dư luận, mới đây, MC Phương Mai đã có những chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến chi phí nuôi con. 

Jack chu cấp 5 triệu/tháng nuôi con, MC Phương ẩn ý sống lỗi, liệt ra loạt chi phí đắt đỏ để nuôi một bé

Cụ thể, Phương Mai đã đăng tải bài viết khá ngắn gọn nhưng nội dung thì rất súc tích liệt kê ra các khoản chi phí mà mẹ bỉm cần chi để nuôi con nhỏ. Điển hình như việc một tuần con phải uống 2 hộp sữa giá trung bình 900 nghìn, quy ra 1 tháng phải mất đến 7 triệu. Trong khi đó, tiền mua bỉm cho con cũng ngốn hết 2 triệu/tháng. Chính vì vậy mà nữ MC bày tỏ thắc mắc nếu chỉ có 5 triệu thì nên chọn mua sữa hay mua bỉm.

"1 hộp sữa gần 900 ngàn 1 tuần 2 hộp, 1 tháng khoảng 7 triệu tiền sữa. 1 túi bỉm gầm 400 ngàn, 1 tuần 2 túi, 1 tháng khoảng 2 triệu tiền bỉm. 5 triệu 1 tháng tiền nuôi con thì mua bỉm hay mua sữa giờ", Phương Mai viết.

Thiên An tiết lộ Jack chu cấp 5 triệu/tháng, MC Phương Mai liền có phát ngôn cực gắt về số tiền này, tuyên bố ai đó sống tròn chữ lỗi - Ảnh 2.

Chưa hết, ngay bên dưới phần bình luận của bài viết, MC Phương Mai còn đính chính lại là mình đã tính nhầm, tiền bỉm thực tế lên đến 3 triệu/tháng. Vốn là người nổi tiếng, lại là một trong những mỹ nhân có học thức cao của showbiz và đang nuôi co nhỏ, nên chia sẻ của Phương Mai ngay lập tức nhận được sự chú ý của công chúng. 

Thiên An tiết lộ Jack chu cấp 5 triệu/tháng, MC Phương Mai liền có phát ngôn cực gắt về số tiền này, tuyên bố ai đó sống tròn chữ lỗi - Ảnh 3.

Đáng chú ý, khi một cư dân mạng để lại bình luận ẩn ý chuyện chu cấp 5 triệu là quá keo kiệt, MC Phương Mai không ngần ngại nói thẳng người này "sống lỗi": "Sống tròn một chữ lỗi to đùng". Tuy cô không chỉ đích danh ai, nhưng việc nêu ra chi phí nuôi con, bày tỏ sự bức xúc với số tiền được cho là ít ỏi, không đủ cả mua sữa giữa ồn ào Jack bỏ mặc bạn gái Thiên An và con gái, mỗi tháng "quăng" 5 triệu nuôi con, thì nhiều người cho rằng cô đang nói đến vấn đề này.

Thiên An tiết lộ Jack chu cấp 5 triệu/tháng, MC Phương Mai liền có phát ngôn cực gắt về số tiền này, tuyên bố ai đó sống tròn chữ lỗi - Ảnh 4.

Trước đó, trong tâm thư "một lần nói hết" của mình, ngoài việc xác nhận hẹn hò Jack hơn 2 năm và sinh con đầu lòng cho anh thì, Thiên An cũng công khai số tiền cô được bạn trai chu cấp mỗi tháng để nuôi con: "Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa". 

Jack chu cấp 5 triệu/tháng nuôi con, MC Phương ẩn ý sống lỗi, liệt ra loạt chi phí đắt đỏ để nuôi một bé

Ngay khi đọc được thông tin này, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, tranh cãi dữ dội khi cho rằng Jack là ngôi sao hạng A, cát-xê cao ngất ngưỡng, thế nhưng anh lại chỉ chu cấp cho bạn gái số tiền ít ỏi để nuôi con. Nhiều người còn chỉ trích thẳng nam ca sĩ không chỉ phụ bạc mà còn keo kiệt.

Kelly

(Ảnh: Tổng hợp)

 
qc-mypoint