Giữa tâm điểm chuyện “dì ghẻ con chồng’ phát ngôn của Đàm Thu Trang bất ngờ ‘hot’ trở lại

Ngọc Thố 2021-12-30 17:00
- Dù là người đến sau thế nhưng Đàm Thu Trang luôn yêu quý con của chồng. Không những vậy, người đẹp bao giờ can thiệp vào chuyện dạy con của chồng và vợ cũ - Hồ Ngọc Hà.

Những ngày đây vụ việc bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến tử vong đã khiến bao người thương tiếc xót xa. Đặc biệt trong mối quan hệ nhạy cảm “dì ghẻ - con chồng” tiếp tục là đề tài được nhiều người bàn tán. Đặc biệt trong giới showbiz, mối quan hệ này càng nhạy cảm hơn bao giờ hết.

Giữa tâm điểm, công mạng bất ngờ chia sẻ lại phát ngôn của Đàm Thu Trang về việc nuôi dạy con riêng của Cường Đô La - bé Subeo với truyền thông vào năm 2019.

Giữa tâm điểm chuyện “dì ghẻ con chồng’ phát ngôn của Đàm Thu Trang bất ngờ ‘hot’ trở lại

"Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm", Đàm Thu Trang chia sẻ trên Đẹp.

Theo  như  người đẹp xứ Lạng cô và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thi thoảng vẫn trò chuyện với nhau, nhưng tất cả chỉ xoay quanh việc của Subeo.  Đàm Thu Trang cũng nhấn mạnh cô không bao giờ can thiệp vào chuyện dạy con của chồng và Hà Ngọc Hàm.

Chia sẻ trên của bà xã Cường đô la đã dành được rất nhiều sự khen ngợi từ mọi người vì sự khéo léo và tinh tế của Đàm Thu Trang. Đặc biệt là luôn tôn trọng cách dạy con của Cường đô la và Hà Hồ.

Giữa tâm điểm chuyện “dì ghẻ con chồng’ phát ngôn của Đàm Thu Trang bất ngờ ‘hot’ trở lại

Có thể thấy mặc dù không can thiệp qua sâu vào chuyện nuôi dạy Subeo song Đàm Thu Trang vẫn luôn có cách riêng của mình để yêu thương và chăm sóc cậu bé hết sức chu đáo. Điều đó được thể hiện trước cả khi Đàm Thu Trang về chung nhà với Cường đô la. Người đẹp luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng.

Dù trong đời sống thường ngày hay những chuyến đi chơi xa, cô nàng đều dành nhiều sự tâm cho bé, thậm chí còn không ngần ngại hiện tình cảm bằng những cái ôm, nụ hôm ấm áp cho con riêng của chồng.

Giữa tâm điểm chuyện “dì ghẻ con chồng’ phát ngôn của Đàm Thu Trang bất ngờ ‘hot’ trở lại

Ngoài ra để giúp các thành viên trong gia đình có nhiều sự gắn kết hơn, cô nàng còn rất tinh tế khi dành thời gian bên Subeo bằng cách đón đưa đón con đi học, trò chuyện và chơi cùng bé.

Có lẽ cảm nhận được tình cảm thương yêu chân thành từ Đàm Thu Trang, Subeo cũng gọi Đàm Thu Trang là “mẹ Trang” vô cùng ngọt ngào. Điều đó khiến không ít người xuýt xoa ngưỡng mộ vì mối quan hệ “dì ghẻ con chồng” có một không hai này.

 

Ngọc Thố

Ảnh: Tổng hợp

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn