Quản lý Phi Nhung trả tất cả tiền cát-xê + tặng 500 triệu cho Hồ Văn Cường

Tùy Phong 2021-10-11 16:40
- Trên thực tế số tiền thưởng quán quân của The Voice Kid đã được đưa vào sổ tiết kiệm mang tên gia đình Hồ Văn Cường và do mẹ ruột Cường giữ.

Câu chuyện lùm xùm tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra từ giữa năm 2021. Thời điểm đó, ca sĩ Phi Nhung và quản lý đã công bố rằng sau khi Hồ Văn Cường thi đại học sẽ hoàn trả lại số tiền.

Đồng thời, Phi Nhung cũng tuyên bố sau đó Hồ Văn Cường được phép tự do lựa chọn con đường riêng của mình. Tuy nhiên, sau khi Hồ Văn Cường thi xong, nhiều biến cố đã xảy ra nên sự việc chưa được giải quyết.

Đến đầu tháng 10/2021, sự việc lại một lần nữa được thổi bùng lên bởi cộng đồng mạng và đặc biệt là những lần livestream "đòi tiền hộ" của nữ CEO Đại Nam. Mặc dù Phi Nhung vừa qua đời không lâu, tro cốt cũng mới được chuyển về Mỹ, chưa kịp làm tang lễ nhưng phía quản lý của cố ca sĩ đã quyết định giải quyết nhanh gọn chuyện tiền bạc để Phi Nhung được an nghỉ.

Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận toàn bộ tiền từ quản lý Phi Nhung

Theo đó, Diễm Phạm – quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã tuyên bố 2 điểm quan trọng nhất của sự việc. Thứ nhất, chuyện tiền nong từ khi Hồ Văn Cường được nhận nuôi tới nay là do quản lý đảm nhiệm, Phi Nhung hoàn toàn không liên quan. Thứ 2, quản lý của Phi Nhung tuyên bố sẽ làm việc với Hồ Văn Cường và giải quyết xong trong ngày 10/10.

Đến chiều 11/10, anh Đỗ Quang Chí – đại diện truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung – công khai những thông tin quan trọng liên quan đến việc hoàn trả tiền cho gia đình Hồ Văn Cường.

Anh Đỗ Quang Chí chia sẻ: “Tôi không lên tiếng mấy hôm nay chuyện cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường vì cứ lăn tăn hoài chuyện mình dụ dỗ chị Phi Nhung nhận nuôi, xong bây giờ nó lại là nỗi oan ức của chị. Nhưng cuối cùng cũng đã bàn giao xong số tiền của em Cường”.

Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận toàn bộ tiền từ quản lý Phi Nhung

Trong dòng trạng thái này, anh Đỗ Quang Chí cũng nhấn mạnh những điểm quan trọng: Phi Nhung không liên quan tiền bạc đừng nhắc tên người đã khuất nữa.

Về việc Hồ Văn Cường thi đại học xong từ tháng 7 nhưng tới giờ mới được phía quản lý Phi Nhung trả tiền, anh Chí cho hay là do các lý do khách quan như bùng phát dịch bệnh, Phi Nhung bị bệnh và nhập viện.

Trao trả toàn bộ số tiền cát xê + tặng kèm 500 triệu Phi Nhung hứa cho thêm 

Điều đáng nói, anh Đỗ Quang Chí công khai số tiền mà Hồ Văn Cường thực nhận trong lần này: “Hồ Văn Cường cùng gia đình đã được bàn giao đủ số tiền kèm theo 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm hứa tặng khi ra riêng.

Ngoài ra tiền giải thưởng quán quân mẹ của Hồ Văn Cường đã giữ từ ngày đăng quang là 180 triệu (tiền thực nhận từ ban tổ chức) mở sổ tiết kiệm tên mình”.

Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận toàn bộ tiền từ quản lý Phi Nhung

Trong bức ảnh ghi lại buổi làm việc, Hồ Văn Cường giữ thái độ im lặng trước sự việc.

Kèm với những thông tin này, anh Đỗ Quang Chí cũng đăng tải hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường nhận toàn bộ số tiền nói trên. Mẹ ruột nam ca sĩ cũng xuất hiện trong đoạn clip xác nhận việc cô vẫn giữ sổ tiết kiệm có số tiền thưởng của Hồ Văn Cường trước đó.

Quản lý Phi Nhung trả tất cả tiền cát-xê + tặng 500 triệu cho Hồ Văn Cường

Không chỉ vậy, quản lý của Phi Nhung còn chia sẻ tờ giấy có chữ ký của Hồ Văn Cường nhằm làm rõ các thắc mắc liên quan.

Trong tờ giấy có nói rõ về những vấn đề như sau: Tiền cát-xê, giải nhất cuộc thi, việc gia đình Hồ Văn Cường không xây nhà ở quê, những chuyến lưu diễn nước ngoài, nghề nghiệp của bố mẹ, chị ruột giọng ca nhí, cuộc sống của cả gia đình hiện tại và tin đồn Hồ Văn Cường được hưởng 100% học bổng tại trường Quốc tế.

 Tùy Phong

qc-mypoint