Gặp chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp, "bà mối" Cát Tường tuyên bố: "Đừng tưởng em có tiền mà ham"

Sam 2023-07-10 14:48
- NSƯT Cát Tường vừa tiết lộ về chiêu lừa tinh vi của hội trai đẹp tràn lan trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Cát Tường có chia sẻ khá bất ngờ về vụ cô bị giăng bẫy lừa đảo. May mắn, nữ MC đã có cách xử lý khéo léo nên không dẫn đến hậu quả. 

Cát Tường cảnh báo chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp: 'Đừng tưởng em có tiền mà ham'

NSƯT Cát Tường chia sẻ về chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp. 

Cụ thể, nữ MC chia sẻ: "Mạng xã hội là thật nha, tất cả các mối quan hệ, bạn bè, làm ăn của tôi điều trên mạng. Có điều dạo này nhiều chiêu trò lừa đảo xuất hiện quá, có nhỏ em gái tui mới bị lừa 40 triệu, nhỏ bạn chủ tiệm tóc ngay xóm bị lừa 200 triệu, và rất nhiều anh muốn vào Facebook lừa tui.

Các anh ấy tạo giao diện rất đẹp, đi xe sang, ăn nhà hàng, tắm hồ bơi (và đa số là làm ăn và sống ở Singapore và Hong Kong). Các bạn nữ chú ý nhé, sau đó các anh sẽ chia sẻ công việc là "lên sàn giao dịch" rồi nói 1 tháng kiếm được cả tỷ.

Ôi ham quá, từ từ là mấy anh rủ chơi chung đó nha mấy chị, rồi tiền mất tật mang nha. Đừng có tham tiền, làm ăn dễ vậy không tới phần mình đâu. Còn tui trả lời ảnh: "Trời anh giàu quá vậy nuôi em đi chứ rủ em đầu tư chung làm chi?"

Còn có cái anh kia cũng nick đó vô làm quen với tôi nói tiếng Việt, hên sao tràn vô làm quen với con gái tôi thì nói tiếng Anh (tôi với con tui thì hay kể nhau nghe mấy trò lừa đảo cái phát hiện ra ảnh)".

Cát Tường cảnh báo chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp: 'Đừng tưởng em có tiền mà ham'

"Bà mối" showbiz Việt rất tỉnh táo khi được ngỏ lời.

Có thể nói Cát Tường rất tỉnh táo trong mọi chuyên trò lừa gạt. Cô hiện có cuộc sống rất bình yên bên con gái. Dù Cát Tường thừa nhận sẵn sàng chờ đợi người mới xuất hiện, nhưng cô không vì thế mà tin vào lời nói đường mật lừa đảo của các trai đẹp 6 múi. 

Nữ MC còn khẳng định bản thân không dễ bị lừa gạt: "Mấy anh ơi đừng thấy em có tiền, ăn rồi đi du lịch, cái mấy anh tưởng bở. À quên 19 tuổi em đã là cô Yến và em hiểu đồng tiền xương máu đó!".

Cát Tường cảnh báo chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp: 'Đừng tưởng em có tiền mà ham'

NSƯT Cát Tường khẳng định đồng tiền của cô là "đồng tiên xương máu".

Bài viết của Cát Tường nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Rất nhiều người đồng tình và chia sẻ lại bài đăng của cô để cảnh báo những người xung quanh. 

Thời gian gần đây, Cát Tường có úp mở trên trang cá nhân về chuyện tình cảm. Cô khẳng định chờ đợi là hạnh phúc. "Chờ, chờ ai, chờ đến bao giờ? Chờ đợi là hạnh phúc, chờ đợi những điều tốt đẹp, chờ đợi những giá trị đích thực. Nhưng lúc đang chờ ta cũng phải hạnh phúc nha. Mỗi ngày ta chọn một niềm vui và hãy sống 'enjoy' với nó", "bà mối" nổi tiếng chia sẻ.

Cát Tường cảnh báo chiêu trò lừa đảo từ trai đẹp: 'Đừng tưởng em có tiền mà ham'

NSƯT Cát Tường bên con gái và sẵn sàng chờ đợi tình yêu mới.

Cát Tường tâm sự thêm: "Tôi đăng trên trang cá nhân tiêu chí tuyển người yêu thì một trong số đó có tuổi không quá nhỏ cũng không quá lớn, từ 35 - 45 tuổi. Một số khán giả vào soi bảo là như thế thì nhỏ hơn tôi và hay đặt ra những thắc mắc, trong đó có việc là do nhu cầu sinh lý.

Tuy nhiên không phải như vậy đâu mọi người ơi, lý do tôi muốn đi cùng các bạn trẻ là do muốn tìm những cái mới lạ, ví dụ như quán cà phê chill chill đồ đó, cho tâm hồn mình tươi mới và có nhiều điều thú vị hơn".

Sam

Hiếm hoi xuất hiện, Tâm Tít khoe visual "đỉnh chóp" khiến dân tình ngẩn ngơ