Facebook chính chủ Phi Nhung đăng bài đầu tiên sau 22 ngày nhập viện điều trị Covid-19

Rosa 2021-09-17 19:30
- Bài đăng đầu tiên kể từ khi nằm viện trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Phi Nhung gây chú ý cộng đồng mạng

Cũng đã gần một tháng kể từ ngày Phi Nhung nhập viện để điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh). Tình hình sức khỏe nữ ca sĩ luôn là mối quan tâm lớn đối với mọi người, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung mau khỏi bệnh.

Mới đây, trang Facebook chính chủ của Phi Nhung có động thái mới. Theo đó, Admin của trang đã thay mặt nữ ca sĩ chia sẻ đoạn clip livestream hướng về ngày giỗ Tổ và cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật. Admin chia sẻ:

“Hôm nay Lễ Giỗ Tổ Sân Khấu 2021 tại SaiGon Performing Art Center (Fountain Valley). AD xin thay mặt chi Phi Nhung chia sẻ, thành tâm khấn nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được Tổ Nghiệp che chở, mau lành bệnh trở về với gia đình, với khán giả thân thương., được tiếp tục sống và cống hiến hết mình dưới ánh đèn Sân Khấu.”

Dưới bài đăng, nhiều bạn bè, người hâm mộ đã để lại bình luận chúc Phi Nhung mau sớm khỏe mạnh. Một số bình luận của netizen:

“Con cầu xin cho chị Phi Nhung mau mạnh khỏe lại”

“Cầu nguyện cho Phi Nhung khoẻ mạnh để trở lại sân khấu”

“Cầu mong tổ nghiệp thương và chế chở cho chị nhanh khoẻ lại, để chị về với gia đình các bé nhớ mẹ lắm rồi và fan và khán giả cũng nhớ chị nhiều lắm cố lên chị nhé!”

“Luôn cầu nguyện cho chị mong ch sớm khỏe lại,để nuôi con và đem tiếng hát đến cho khán giả mọi miền đất nước, tất cả những ai yêu quý chị sẽ luôn ở bên chị, cố gắng chị nha...mãi luôn yêu chị”

Rosa

Ảnh: FBNV

qc-mypoint