Elly Trần kể chuyện đón Tết Quý Mão 2023 cùng 2 con, xúc động khi thấy các con ngày một trưởng thành

Anh Chi 2023-01-25 12:09
- Elly Trần cảm thấy rất xúc động vì qua mỗi năm, cô thấy các con ngày càng trưởng thành, biết yêu thương mẹ và nghĩ cho mẹ.

Bước sang năm Quý Mão 2023, Elly Trần - người đẹp tuổi Mão sẽ có một năm tuổi theo quan niệm của người Việt. Nữ diễn viên đã dành thời gian để chia sẻ về hành trình nuôi 2 con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, đồng thời gửi gắm những hy vọng vào năm mới. 

Elly Trần cho biết năm nay cũng như nhiều năm trước, 3 mẹ con Elly đã quen với việc đón Tết cổ truyền cùng nhau bên ông bà ngoại. Cuối tuần, khi các con được nghỉ học, Elly Trần sẽ dắt các con đi siêu thị sắm sửa Tết. 3 mẹ con sẽ chụp bộ hình ba má con, nếu không, các con sẽ lớn mất.

Elly Trần kể chuyện đón Tết Quý Mão 2023 cùng 2 con, xúc động khi thấy con ngày một trưởng thành

Theo chia sẻ của Elly, Cadie và Alfie được bà ngoại tập cho nuôi heo từ năm ngoái. Nữ diễn viên cho biết, khi biết mẹ bị đau đầu mà không có tiền mặt, Cadie đã tự giác lấy heo cho mẹ để mẹ lấy tiền. Cô rất xúc động trước việc làm của con gái. Alfie cũng đang nuôi heo để tích tiền mua điện thoại.

Elly cho biết 2 con ở với bố mẹ nên rất thân thuộc với Tết cổ truyền. "Có lẽ với các bé có bố mẹ đều là người nước ngoài sống ở Việt Nam, con sẽ thấy “lời” hơn các bạn vì được chơi đến 2 cái Tết", Elly chia sẻ.

Elly Trần kể chuyện đón Tết Quý Mão 2023 cùng 2 con, xúc động khi thấy con ngày một trưởng thành

Bà mẹ 2 con cảm thấy xúc động khi các con ngày một trưởng thành. "Khi thấy mẹ bị tụt huyết áp hoặc buồn, các con thường chủ động hỏi mẹ: “Có chuyện gì vậy mami” và đưa ra những lời khuyên dễ thương theo cách trẻ em. Vậy thôi cũng giúp mình bật cười ngay lúc đó vì “Con già quá rồi con ơi", Elly kể.

Elly cho biết dù nuôi con gái hay con trai, cô đều chăm nuôi thật kỹ vì hay lo sợ cho con. Cô chăm chút 2 con y chang nhau. "Thậm chí cả trong môi trường gia đình, nếu nhận thấy cá nhân nào mang lại năng lượng tiêu cực cho các con, Elly sẽ không ngại nói rõ quan điểm. Nói chung cuối cùng cũng là con mình mang nặng đẻ đau thì mình là người xót nhất thôi", nữ diễn viên cho biết.

Elly Trần kể chuyện đón Tết Quý Mão 2023 cùng 2 con, xúc động khi thấy con ngày một trưởng thành

Nữ diễn viên "Hoa cúc xanh" cho hay Cadie là phiên bản mini của cô từ suy nghĩ, biểu cảm đến sắc thái. Nhiều người trong gia đình cũng nhận xét rằng Cadie rất giống mẹ. Thấy con có thể theo đuổi nghệ thuật nhưng Elly không ép buộc con. Cô muốn con toàn quyền quyết định cuộc sống của bản thân. Khi được hỏi lớn lên con sẽ làm nghề gì, Cadie sẽ trả lời là: “Con chưa biết, con sẽ suy nghĩ thêm”.

Khi các con dần lớn khôn, Elly sẽ chuyển sang vừa làm mẹ, vừa làm bạn với con. Khi được hỏi nếu Cadie có bạn trai, Elly sẽ hỏi han, tâm sự nhiều hơn với con để giúp con giải đáp những vướng mắc.

Anh Chi (Tổng hợp)

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con