Elly Trần đăng tâm thư kì 2 tố chồng ngoại tình khi cô mang bầu, bé Cadie nói lời gây xúc động

Khánh Chi 2022-11-09 20:38
- Elly Trần cho biết ngay khi cô mang bầu bé Cadie ở tháng thứ 6, đã phát hiện chồng ngoại tình với nhân viên.

Sáng ngày 8/11, Elly Trần thu hút sự chú ý khi đăng đàn tố chồng hợp pháp ngoại tình và đối xử bạc bẽo với 3 mẹ con. Cuối cùng, sau 10 năm giấu kín, Elly Trần đã quyết định chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. 

Nữ diễn viên cho biết, lúc cô quen và yêu Dane Fort, anh đã lừa dối cô và nói anh ta đang là bố đơn thân. Vì vậy, Elly đã cảm thông và quyết định tiến tới hôn nhân với người này. Dù đã kết hôn, chồng Elly Trần liên tục bị tình cũ làm phiền vì con trai chung. Lúc này, Elly mới phát hiện ra thực ra đứa bé không phải là con trai của chồng cô.

Cách đây ít phút, mỹ nhân sinh năm 1987 tiếp tục đăng đàn, hé lộ về cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc của cô. Elly cho biết cô từng mang song thai nhưng chỉ giữ lại được bé Cadie. Mang bầu đến tháng thứ 6, nữ diễn viên tận mắt chứng kiến chồng ngoại tình với cấp dưới.

Elly Trần tố chồng ngoại tình khi cô mang bầu, thấy mẹ buồn bã, Cadie nói lời gây xúc động

Theo lời Elly Trần kể lại, cô và chồng cưới nhau được 3 năm, ba chồng ngỏ ý muốn có cháu bồng vì ông đã khá lớn tuổi. Cũng vì vậy mà cô quyết định sẽ có con. Khi quyết định có con, Elly cũng đã nghĩ đến chuyện sự nghiệp của mình sẽ chấm dứt. Nhưng vì quá yêu chồng và muốn có một gia đình hạnh phúc như bất cứ người phụ nữ nào khác, cô chấp nhận. 

Bài đăng của Elly Trần thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. 

Đến năm 2013, Elly Trần mang bầu song thai nhưng mất một bé và giữ được Cadie. Tuy nhiên, khi cô mang bầu được 2 tháng thì ba chồng cô qua đời. Nữ diễn viên vẫn chưa kịp thông báo với ba chồng rằng ông đã có cháu.

Khi đó, chồng của nữ diễn viên đã giữ vị trí cao hơn trong công việc, nên họ chuyển đến sống tại một căn hộ to hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là nhà thuê. Vì mang thai nên Elly Trần chỉ ở nhà. Đến khi Elly mang bầu được 6 tháng, chồng cô đi tiệc tùng ngày càng nhiều, có khi đi qua đêm.

Một đêm nọ, tầm 2-3 giờ sáng, do mang thai khó ngủ mà cô thức dậy nhưng vẫn chưa thấy chồng về. Sau khi kiểm tra được vị trí từ điện thoại thì Elly Trần phát hiện chồng mình đang ở một nightclub tại trung tâm Quận 1. 

Elly đi tìm chồng thì phát hiện anh đang hôn môi ngấu nghiến 1 cô nhân viên nữ trong công ty. Lãnh đạo của công ty anh ấy đều vỗ tay, hò hét, thích thú và kích động.

Dù bị vợ bắt tại trận ngoại tình với nhân viên nhưng chồng Tây không hề giải thích mà chỉ kéo người đẹp ra khỏi club và đưa cô ấy về nhà. Hiện tại, câu chuyện hôn nhân của Elly Trần vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm và theo dõi. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước thói trăng hoa và cách hành xử của chồng nữ diễn viên. 

Trong khi đó, giữa bão scandal, Elly Trần ghi lại clip con gái Cadie an ủi mẹ khi thấy mẹ không chịu ăn uống. Cadie tuy còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện. Cô bé khuyên mẹ ăn một chút gì đó để cảm thấy khỏe hơn. Những lời nói ấm áp của Cadie nói với mẹ khiến ai nấy đều xúc động. 

Elly Trần tố chồng ngoại tình khi cô mang bầu, thấy mẹ buồn bã, Cadie nói lời gây xúc động

Bé Cadie khuyên mẹ nên ăn chút gì đó gây xúc động.

Khánh Chi

 

 

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con