Elly Trần đăng đàn TikTok sau khi trang cá nhân 'bay màu', mệt mỏi thừa nhận vẫn yêu chồng

Thu Thủy 2022-11-09 10:45
- Trong chia sẻ trên TikTok, Elly Trần thừa nhận cô yêu chồng và muốn giữ cuộc hôn nhân này.

Ngày 8/11, cái tên Elly Trần đột nhiên "sốt" trở lại với cư dân mạng. Nguyên nhân là cô cầu cứu mọi người vì chồng hợp pháp ép cô phải cho con gặp và ngủ lại với nhân tình của anh ta. Nếu điều kiện này không được đáp ứng thì người này không đóng học phí cho con cô.

Tiếp đó, Elly Trần không ngại công khai hình ảnh của người được cho là "tiểu tam" của chồng cô kèm thông tin cá nhân của người kia. Sau khi Facebook cá nhân "bay màu", cô đã gửi gắm tâm sự thông qua TikTok và cô cũng kêu gọi mọi người theo dõi.

Elly Trần chia sẻ: "Sáng giờ, ngồi canh page không sao hết mà chưa ăn gì hết. Tối đến, xuống bếp nấu gói mì ăn, vòng lại mất sạch hết, mất sạch page mất sạch facebook luôn. Không lẽ có tiền, có quyền thì sẽ có tất cả hả mọi người? Đến lúc này thì chắc chắn là tôi vẫn sẽ đăng hết tất cả những gì sẽ xảy ra trong cuộc hôn nhân của tôi. Và điều quan trọng nhất ở đây là chồng tôi lại ép tôi cho 2 đứa nhỏ qua gặp và ngủ lại chung với nhân tình của anh ta. Cái quái gì đang xảy ra vậy mọi người?

Một điều viển vông không thể nào chấp nhận được với thuần phong mĩ tục của mình mà nó cũng xảy ra được... Hay người ta nghĩ là người ta có quyền nên người ta có thể đè chết mình được, giống cái câu mà chồng tôi đã đe dọa tôi vậy đó. Hi vọng là mất page, mất facbook rồi, bây giờ còn cái facebook phụ mà tôi mới vừa tạo được hôm nay, mọi người nhớ theo dõi tôi với hai đứa nhỏ ở đó nha. Tôi không biết TikTok có bị mất hay không vì tôi không rành cái này. Nhưng mà nếuTikTok vẫn còn thì tôi sẽ update facebook mà tôi dự phòng với cái TikTok này".

Điều đáng chú ý là cô xuất hiện trên TikTok với gương mặt lộ rõ sự mệt mỏi, tay cầm bát mỳ tôm "không người lái", gương mặt không thần thái như các bức ảnh xuất hiện trên mạng trước đây. Mặc dù, chồng hợp pháp đưa ra yêu cầu trái khoáy nhưng cô vẫn thừa nhận là yêu chồng và muốn giữ cuộc hôn nhân này.

Elly Trần chia sẻ: "Tôi biết phía chồng tôi và nhân tình rất mạnh. Họ cũng thuê seeding ở các hội nhóm. Nhưng tôi chỉ nói đơn giản rằng, không có một người phụ nữ nào đặc biệt là phụ nữ Việt Nam giỡn chơi với hôn nhân lại chấp nhận lùi về sau ở ẩn, chăm sóc gia đình. Đặc biệt là thời điểm đó, người ta có hợp đồng ở cả Việt Nam và quốc tế.

Tôi thật sự rất yêu chồng tôi và tôi rất muốn giữ cuộc hôn nhân với chồng tôi. Tôi không muốn việc lấy nhau rồi ly dị. Tôi muốn có một gia đình bình thường, hạnh phúc như mọi người nhưng mà đâu phải mình mong muốn là được, đâu phải mình mong muốn là người ta sẽ tốt với mình".

Elly Trần sinh năm 1987, tên thật là Nguyễn Kim Hồng, cô từng là gương mặt đình đám trên mạng xã hội cách đây 10 năm. Elly Trần bước chân vào làng giải trí khá đơn giản, nhờ gương mặt và ngoại hình thanh mảnh, gợi cảm, xinh đẹp. 

Thu Thủy (tổng hợp)

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con