Top 10 Miss Grand 2022 livestream bán vàng, vật phẩm phong thủy, dân tình chê 'ô dề'

Anh Chi 2022-11-09 09:32
- Sau khi đăng quang, 10 người đẹp của Miss Grand International 2022 đã tham gia livestream để bán vàng làm dấy lên nhiều tranh cãi.

Theo tờ Komchadluek, chỉ ít lâu sau khi đăng quang, thay vì tham gia các hoạt động thiện nguyện, top 10 Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã tham gia livestream bán vàng, vật phẩm phong thủy cho một công ty trang sức ở Thái Lan. Có thể thấy, trên hình, các người đẹp diện đầm lộng lẫy, đeo nhiều trang sức bằng vàng, ngồi chung trong một căn phòng.  

Sau khi được MC giới thiệu, top 10 lần lượt chia sẻ chia sẻ những câu chuyện trong quá trình thi Miss Grand International 2022 ở Indonesia và thể hiện tình cảm với người hâm mộ ở Thái Lan.  

Á hậu Roberta Tamondong giơ cao hai vòng tay làm bằng vàng lên và cho biết đây là "bùa hộ mệnh", giúp cô gặp may mắn trong cuộc thi năm nay. Không dừng lại ở đó, Tamondong đã khuyên khán giả mua nhẫn vàng phong thủy để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe.  

 Top 10 Miss Grand International 2022 livestream bán vàng, vật phẩm phong thủy.

Khi được hỏi về bí quyết để trở thành 10 cô gái đẹp nhất trong cuộc thi MGI năm nay, các người đẹp đều tiết lộ đã đeo vòng, dây chuyền vàng của công ty trang sức kể trên. Người đẹp Priscilla Londono (Colombia) cho hay: "Chúng tôi có rất nhiều cách để cầu xin sự may mắn, thành công và phước lành. Chúng tôi tin vào Chúa, các vị thần linh và đặc biệt là đi nhà thờ. Bên cạnh đó, tôi cũng chọn đeo trang sức như sự phù hộ, đem lại may mắn cho bản thân. Như dây chuyền, vòng vàng có hình Chúa ở trên đó. Chúng tôi đeo nó vừa để may mắn, vừa như món đồ trang sức".  

Việc top 10 Miss Grand International 2022 livestream bán vàng, vật phẩm phong thủy ngay sau khi đăng quang bị dân tình chê bai. Nhiều người cho rằng ban tổ chức MGI đang lợi dụng hình ảnh của các người đẹp để kiếm tiền. Thay vì đi làm từ thiện, tham gia các hoạt động cộng đồng, loạt mỹ nhân này chủ yếu livestream bán hàng để kiếm tiền.  

 Trong buổi livestream, dàn người đẹp liên tục khen ngợi vật phẩm phong thủy đeo trên người và kêu gọi khán giả mua hàng.

Trước đó, Á hậu Roberta Tamondong và Pich Votey cũng phải livestream bán đồ khô cho ông Nawat. Cuộc thi Miss Grand International 2022 kết thúc trong nhiều lùm xùm, tranh cãi. Sau đêm chung kết, nhiều fan Việt đồng loạt hủy theo dõi Instagram cuộc thi này vì cho rằng Thiên Ân không đáng bị loại ra khỏi top 10 của cuộc thi.

Sau đêm chung kết, ông Nawat bị chỉ trích vì body shaming Thiên Ân. Tiếp đó, ban tổ chức cuộc thi gây bất ngờ khi thông báo đại diện Mauritius Yuvna Rinishta từ bỏ vị trí Á hậu 5 vì không đáp ứng được lịch trình công việc. Người thay thế Yuvna Rinishta là Roberta Angela Tamondong (Philippines).  

Anh Chi (Tổng hợp)

 

5 công thức đá viên đơn giản cho da căng bóng mướt mịn như em bé