Elly Trần phản pháo khi bị nói 'giật bồ rồi bị giật chồng', thái độ dân mạng trước vụ việc

Anh Chi 2022-11-09 17:52
- 24 giờ qua, Elly Trần thu hút đông đảo sự chú ý khi công khai tố chồng Tây ngoại tình, sống bạc bẽo.

Trong ngày 8/11 vừa qua, Elly Trần thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý từ dư luận khi tố chồng ngoại tình với cấp dưới. Không những thế, nữ diễn viên sinh năm 1987 còn cho biết chồng hợp pháp của mình ép Cadie, Alfie ngủ lại với nhân tình của anh ta thì mới đóng tiền học cho 2 cháu.

Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết lý do năm xưa khiến Elly Trần từ bỏ sự nghiệp, quyết ở ẩn để sinh 2 con. Họ phẫn nộ vì chồng hợp pháp của nữ ca sĩ ngang nhiên ngoại tình, đối xử quá quắt với vợ con dù Elly Trần thừa nhận cô rất yêu chồng.

Bị đồn đoán 'giật bồ rồi bị mất chồng', Elly Trần phản pháo cực gắt

Elly Trần và chồng hợp pháp đã có 2 con.

1 ngày sau scandal nổ ra, trên trang Tiktok cá nhân Elly Trần thừa nhận 2 trang Facebook của cô và các con đã bị "đánh sập". Vì vậy, nữ diễn viên chỉ có thể chia sẻ với khán giả qua kênh Tiktok cá nhân và 2 tài khoản Facebook dự phòng. Tuy nhiên người đẹp vẫn quyết tâm đưa những câu chuyện trong cuộc hôn nhân hơn một thập kỉ ra ánh sáng.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Elly Trần đã kể lại chuyện tình của mình với chồng Tây sau nhiều năm giấu kín. Người đẹp cho hay cô quen biết với chồng Tây - anh Dane Fort vào năm 2011. Lúc đó, anh chỉ là một nhân viên bình thường tại một trung tâm thể hình. Qua tìm hiểu, Elly biết bạn trai đã có con riêng với người cũ. Cô yêu anh nên chấp nhận chuyện này. Sau đó, Elly Trần kết hôn với chồng Tây trong một đám cưới nhỏ, ấm cúng.

Bị đồn đoán 'giật bồ rồi bị mất chồng', Elly Trần phản pháo cực gắt

Trong quá trình hôn nhân, Elly phát hiện ra chồng cô vẫn liên lạc với người cũ. Cả hai đã có con chung với nhau. Elly nghi ngờ đứa con đó không phải là con của chồng và đó chính là sự thật. Trong quá trình chung sống, cô cũng biết chồng cô thích đến những nơi có các cô gái sexy dù anh là đàn ông đã có vợ. 

Sau khi Elly Trần chia sẻ câu chuyện này, nhiều người tỏ ra thương cảm cho cựu mẫu vì đã chọn nhầm người đàn ông. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng Elly Trần ngày xưa đã giật bồ nên giờ bị cướp chồng. Cách đây ít phút, Elly Trần đã chính thức đăng đàn, phản pháo lại thông tin này.

Trên trang Tik Tok cá nhân, Elly Trần nhận được câu hỏi: "Chị ơi, sao mọi người gọi chị là 13 gặp 13 pro max vậy?"

Bà mẹ 2 con đã đáp trả: "Biết ngay là dòng họ nhân tình của chồng tôi sẽ cố tình vào đây để đổi chiều dư luận. Nhưng mà em ơi sự thật vẫn là sự thật. Em có biết hai người để ra được sở Tư pháp đăng ký kết hôn với nhau thì họ phải chứng tỏ điều gì không? Đó là chứng tỏ cả hai người đều còn độc thân. Chị với chồng chị đã chứng minh được rằng thời gian đó chị với chồng chị đều đang hoàn toàn độc thân thì mới làm được giấy đăng ký kết hôn chứ em. 13,14 gì ở đây. Đừng cố đổi chiều dư luận nữa."

Bị đồn đoán 'giật bồ rồi bị mất chồng', Elly Trần phản pháo cực gắt

Clip của Elly Trần thu về đông đảo sự đồng cảm của người dùng trên mạng xã hội. Trong bài viết của mình, Elly Trần đã kể rõ rằng khi quen Dane Fort, cô ấy không hề biết anh đã có người yêu. Tuy vậy, nhưng khi đăng ký kết hôn, cả cô và Dane Fort đều đang độc thân. Vì vậy, việc họ đăng ký kết hôn, tổ chức đám cưới không vi phạm pháp luật.

"Mạnh mẽ lên chị. Chị nói chuẩn luôn, trước khi cưới đều có giấy xác minh tình trạng hôn nhân mà", một người dùng viết.

"Chính quyền xác minh độc thân gắt lắm. Nếu dời nơi ở thì cơ quan còn bắt tới tận nơi cũ mà xác minh", người dùng khác bình luận.

"Nói chi là ở đây có yếu tố nước ngoài. Sở Tư pháp người ta rà soát 8600 bước", Elly Trần bình luận.

Anh Chi

Học Elly Trần cách lên đồ như thiếu nữ dù là mẹ hai con