Doãn Hải My phản ứng 'căng' khi có người muốn 'tán tỉnh' Văn Hậu

Tường Vy 2023-02-02 12:30
- Màn đối đáp qua lại của Hải My và người hâm mộ khiến ai cũng cho "điểm cộng".

Thời gian qua, ngoài biết đến danh xưng hot girl trường Luật, Top 10 Hoa Hậu Việt Nam, Doãn Hải My còn gây chú ý khi công khai hẹn hò với chân sút Đoàn Văn Hậu. Ở cuộc sống đời thường, 10X lại là cô gái tinh tế, có cách ứng xử vô cùng khéo léo.

Doãn Hải My phản ứng căng khi có người muốn 'tán tỉnh' Văn Hậu

Điển hình mới đây, Hải My đã tham gia một cuộc hỏi đáp với người hâm mộ trên Instagram. Theo đó, một tài khoản đặt câu hỏi: "Nếu một bạn nữ nhắn tin có ý ve vãn người mình yêu thì sao?". Gái xinh lập tức đáp rằng: "Thì em mặc kệ, ngồi yên và quan sát xem người yêu em có phản ứng như nào. Một là em có nửa kia tuyệt vời. Hai, em loại được một người kém cỏi ra khỏi cuộc sống của em. Cả hai trường hợp em đều là người có lợi, yên tâm".

Doãn Hải My phản ứng căng khi có người muốn 'tán tỉnh' Văn Hậu

Chia sẻ này của Hải My lập tức nhận về sự chú ý lớn. Rất nhiều người khen ngợi cô có cách ứng xử cao tay. Có lẽ, chính sự tinh tế này cũng là một trong những lý do Đoàn Văn Hậu say mê Hải My như điếu đổ. Trước đó chia sẻ về lý do chọn Hải My làm bạn gái, Văn Hậu tiết lộ đó là cô gái đúng "gu" mình thích nên đã chủ động làm quen rồi tán tỉnh.

Doãn Hải My phản ứng căng khi có người muốn 'tán tỉnh' Văn Hậu

Sinh ra trong gia đình khá giả nhưng Hải My khá thạo công việc bếp núc. Hình ảnh cô nàng ngồi rửa bát khi về nhà Văn Hậu dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

"Mẫu người mà tôi tìm kiếm giống với bạn đó, là những người rất tử tế. Bạn ấy hiểu về cuộc sống, con người và cuộc sống bóng đá của tôi. Những khi tôi đi xa thì bạn ấy cũng hiểu. Hay những lúc tôi gặp áp lực nhất, bạn ấy chia sẻ với tôi. Bạn ấy là người thành phố nhưng khi về quê, tôi cảm giác bạn ấy giống như một cô gái ở quê vậy. Tất cả mọi việc nhà bạn ấy đều làm được hết. 

Kể cả khi về nhà tôi, ở quê có cỗ, rất nhiều bát đĩa, bạn ấy cũng xắn tay vào rửa bát, để mọi người không phải lo gì. Tôi cảm thấy rất trân trọng những điều như thế", lời tâm sự của Văn Hậu trên kênh YouTube My Celeb. 

Doãn Hải My phản ứng căng khi có người muốn 'tán tỉnh' Văn Hậu

Sau khi lộ cả "tá" bằng chứng hẹn hò, ngày 15/8 năm ngoái, Đoàn Văn Hậu lần đầu xả loạt hình tình tứ bên Doãn Hải My, chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương.

Sau đó, chân sút gốc Thái Bình còn lập hẳn một tài khoản Instagram để show những bức hình chưa từng hé lộ của họ. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, dân mạng liên tiếp bị đôi trẻ phát "cẩu lương" bằng những khoảnh khắc tình bể bình.

Trước đó chia sẻ về lý do chọn Hải My làm bạn gái, Văn Hậu cho hay đó là cô gái đúng "gu" mình thích nên đã chủ động làm quen rồi tán tỉnh.

Tường Vy

4 bài tập mông đơn giản với dây kháng lực