Cát xê sao Việt nhận khi đóng MV cho bạn thân: Thanh Hằng chỉ nhận 1 bó hoa

Loan Mạc 2023-02-02 09:30
- Đa phần khi nhận lời tham gia vào một MV, sao Việt đều đã có mối quan hệ gắn bó với ca sĩ chính.

Mối quan hệ của sao Việt luôn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt khi tham gia dự án nghệ thuật của đồng nghiệp, người xem luôn tò mò họ được trả bao nhiêu. Không ít trường hợp sao Việt nhận được số tiền khủng hàng tỷ đồng, thậm chí có người còn khiến fan ngã ngửa vì mức cát xê chỉ bằng "bó hoa".

Thanh Hằng trong "Tháng tư là lời nói dối của em": Chỉ nhận cát xê là 1 bó hoa

Đóng MV "Tháng tư lời nói dối của em", siêu mẫu Thanh Hằng chỉ được trả... một bó hoa. Tuy nhiên, cô  khá hài lòng với nó. Đối với Thanh Hằng, dù người khác có trả bao nhiêu cô cũng không đồng ý đóng MV, nhưng với bạn thân Hà Anh Tuấn thì khác.

Thanh Hằng chỉ nhận cát-xê từ Hà Anh Tuấn là một bó hoa. 

Dàn sao tham gia MV "Đây là một bài hát vui": Người nhận "tiền tỷ", người không một đồng cát-xê

Đúng như tinh thần hài hước toát lên từ tựa đề, "Đây là một bài hát vui" của Jun Phạm quy tụ dàn khách mời đông nhất nhì lịch sử Vpop gồm: Ngô Kiến Huy, ST Sơn Thạch, Will, Minh Dự, Nam Thư, Quang Trung... Nếu không nhờ mối quan hệ thân thiết với những sao Việt này thì toàn bộ số tiền cát-xê mà Jun bỏ ra quả là... đáng sợ.

Trong những cảnh quay hậu trường, hầu hết các cameo đều nhanh chóng tiết lộ việc bị cựu thành viên 365 DaBand ''ngược đãi'' khi được hỏi về cát-xê xuất hiện trong MV. ST Sơn Thạch đắc thắng cho biết: "Chi phí tổng cho MV gần 2 tỷ (đồng) nhưng riêng khoản tiền trả cho tôi là 2 tỷ, cộng lại là gần 4 tỷ. Đơn giản vì tiền mà tôi tham gia thôi". Ngô Kiến Huy còn tiết lộ Jun Phạm đã "hứa" trả cho anh mức lương từ 1 đến 2 tỷ đồng nhưng anh chàng "bắp" không quan tâm đến mức lương mà chỉ quan trọng tình nghĩa.

Trái ngược với ST và Ngô Kiến Huy, Nam Thư "chịu trận" vì không được trả cát-xê, cô cho biết: "Mời em quay mà không biết quay cái gì, kêu tụi em làm cái gì tụi em phải làm. Sáng lên đưa cho hộp mì và bảo đó là tiền công. Quan trọng là cát-xê không trả một đồng".

Gia đình hoa dâm bụt khi làm cameo trong MV của nhau: Tình nghĩa là chủ yếu, quan trọng gì chuyện tiền bạc

Ba thành viên nhà Hoa dâm bụt sẵn sàng xuất hiện vài giây trong MV của nhau,một nhóm bạn thân như vậy quả là hiếm có. Điển hình như Hòa Minzy, Đức Phúc vào vai bạn thân của siêu sao Erik trong "Em không sai, chúng ta sai". Hòa Minzy, Erik đưa cả gia đình xuất hiện trong MV "Ngày đầu tiên" của Đức Phúc. Trong "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy cũng có sự tham gia của 2 cậu em trong vai "lính dancer" trong cung đình. Tất nhiên, vì mối quan hệ quá thân thiết nên dù không tiết lộ thì fan cũng đoán được sẽ không có chuyện 3 chị em nhà "Hoa dâm bụt" lấy cát xê  lẫn nhau, thậm chí Erik - Đức Phúc còn thoải mái cho nhau vay mượn tiền.

Hòa Minzy và Erik trong dự án Ngày đầu tiên của người bạn tri kỷ Đức Phúc.

Gia đình văn hóa tự báo cát xê đóng MV cho Đông Nhi

MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi có sự tham gia của những người bạn thuộc trong hội bạn thân "gia đình văn hóa" như Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê... Trong một cuộc phỏng vấn, Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng về cát xê, mọi người báo con số chính xác cho Đông Nhi, gửi số tài khoản và sau đó cô nhắm trả bao nhiêu thì chuyển.

Noo Phước Thịnh cho biết sẽ báo số tiền cát xê cụ thể cho Đông Nhi. 

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

 

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3