Diệp Lâm Anh livestream kể chuyện chồng cũ chặn xe trước trường con gái lớn, lời đe dọa gây phẫn nộ

Khánh Chi 2022-11-24 19:39
- Chồng cũ đã chặn xe, đòi đón con gái lớn của Diệp Lâm Anh khi không được sao nữ này cho phép.
Chiều nay, thông tin thiếu gia Đức Phạm - chồng cũ Diệp Lâm Anh - đến trường để tranh đón con gái lớn về nhà gây xôn xao dư luận. 
Vì Diệp Lâm Anh không đồng ý nên cả hai xảy ra tranh cãi. Sao nữ cùng 2 con quyết định cố thủ trong xe, bất chấp chuyện chồng cũ đập cửa xe, ngồi lên nắp ca pô. "Anh Ti (Đức Phạm) đột ngột đến đón con gái lớn về mà chưa được sự thông qua của mình. Đến lúc cô giáo gọi điện báo với mình thì mình mới biết. Anh kêu là nếu mình không cho con gái qua nhà anh, anh sẽ báo công an. Mình cố thủ ở trên xe cùng với B.Boy, Boorin. Anh còn nhảy lên nóc xe và đập phá xe", Diệp Lâm Anh kể trên livestream.

Chồng cũ chặn xe Diệp Lâm Anh trước trường con gái lớn, có hành động gây phẫn nộ

Chồng cũ chặn xe Diệp Lâm Anh trước trường con gái lớn, có hành động gây phẫn nộ

Cựu dancer cho biết cô rất lo sợ vì khi con gái ra khỏi lớp, chồng cũ đã giằng lấy, định tranh đón con. Tuy vậy, Diệp Lâm Anh kiên quyết giữ lại. Sao nữ cho biết, hiện tại, cô đang có quyền nuôi 2 con. Vì vậy, việc con ở đâu, với ai là do cô quyết định.
Diệp Lâm Anh cũng kể trong 1 năm qua, cô là người duy nhất lo chuyện nuôi nấng con. Chồng cô không hề để tâm xem các con ở đâu hay đóng học phí cho con. Hành động của chồng Diệp Lâm Anh khiến cả cô và các con đều sợ hãi. Hiện Diệp Lâm Anh đang liên hệ công an để giải quyết sự việc.

Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Đức Phạm ở TP HCM. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang cũng như chăm sóc tổ ấm nhỏ. Tuy nhiên, hồi tháng 1 năm nay, người đẹp xác nhận đã ly thân chồng và dọn ra ngoài ở riêng sau hai năm lục đục hôn nhân. Diệp Lâm Anh từng chỉ đích danh Quỳnh Thư là người chen chân vào cuộc hôn nhân của cô.

Chồng cũ chặn xe Diệp Lâm Anh trước trường con gái lớn, có hành động gây phẫn nộ

Thông tin từ phía Diệp Lâm Anh cho biết sau 3 lần hòa giải ly hôn bất thành vì không đạt được thỏa thuận chung về con cái lẫn tài sản, tòa án tiếp tục triệu tập cựu người mẫu cùng chồng  đến giải quyết tại phiên sơ thẩm vào ngày 28/9. Tuy nhiên, vì sức khỏe không tốt nên Diệp Lâm Anh đã làm đơn xin hoãn thời gian ra toà.

Trong livestream, Diệp Lâm Anh cũng tố chồng cũ cản trở cô việc làm ăn khiến một loạt cửa hàng trong chuỗi The Alley phải đóng cửa.

Chồng cũ chặn xe Diệp Lâm Anh trước trường con gái lớn, có hành động gây phẫn nộ

"Anh Đức muốn nuôi con gái lớn, còn tôi muốn được nuôi hai con. Các bé còn quá nhỏ, việc chia cắt con sau khi bố mẹ ly hôn là hành động không mang tính nhân đạo. Tôi không yêu cầu người cha phải cấp dưỡng, nhưng sẵn sàng tiếp nhận hỗ trợ từ anh với mục đích góp phần nuôi hai con được tốt hơn", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Khánh Chi

Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại