Diệp Lâm Anh: Đối thoại với nhân tình của chồng suốt 2 tiếng nhưng không đi đến đâu

Khánh An 2022-10-03 15:56
- Diệp Lâm Anh chia sẻ cô từng cố gắng đối thoại với nhân tình, mong cứu vãn hôn nhân nhưng vô hiệu.

Mới đây, Diệp Lâm Anh trở thành khách mời trong tập 9 "The Khang show". Cô đã cùng MC Nguyên Khang trò chuyện về cuộc hôn nhân ồn ào vừa khép lại của mình và cuộc sống sau khi trở thành mẹ đơn thân của hai con nhỏ.

Diệp Lâm Anh kể khoảng thời điểm gần một năm trước, cô đã rất sốc khi phát hiện chồng ngoại tình. Cựu vũ công từng tự hỏi vì sao chồng mình lại cặp kè với cô gái đó. Sau đó một thời gian, Diệp Lâm Anh bị đối phương khiêu khích. Chuyện ngoại tình của chồng cô dường như được công khai. Cô đành trình bày vấn đề này với hai bên gia đình, mong muốn rằng mọi người sẽ cùng giải quyết.

Diệp Lâm Anh trải lòng từng đối thoại với nhân tình của chồng suốt 2 tiếng nhưng không đi đến đâu

Cô và chồng cũng nhiều lần muốn đối thoại nhưng không thể tìm được tiếng nói chung. Diệp Lâm Anh hiểu được rằng cả hai đều bị tổn thương nên gặp bế tắc trong quá trình hòa giải. Người đẹp đã cố gắng níu giữ hôn nhân bằng cách đến gặp "người thứ ba" để nói chuyện.

"Tôi đến gặp trực tiếp người đó, nói chuyện để xác nhận những điều đang xảy ra là đúng hay sai. Và tôi đã có câu trả lời cho những băn khoăn của mình. Đó là họ ở bên nhau từ khi tôi vẫn còn sống trong gia đình và nhiều chuyện khác nữa. Kết thúc cuộc nói chuyện kéo dài hơn hai tiếng, tôi thấy khá mệt, thậm chí khó thở nhưng không giải quyết được gì. Sau đó, mọi chuyện vẫn tiếp diễn", người đẹp ngậm ngùi.

Diệp Lâm Anh trải lòng từng đối thoại với nhân tình của chồng suốt 2 tiếng nhưng không đi đến đâu

Diệp Lâm Anh tiết lộ, trước đó cô từng tha thứ cho chồng nhiều lần. Chồng cô từng ngoại tình đầu năm 2019 khi cô mang bầu bé thứ hai. Cựu vũ công nghĩ đến hai con nhỏ nên bỏ qua cho chồng. Nhưng sau đó, anh vẫn tiếp diễn các mối quan hệ ngoài luồng. Đến lúc ấy, Diệp Lâm Anh mới nhận ra rằng chuyện người phụ nữ luôn bao dung, tha thứ, đàn ông lại không trân trọng.

"Họ không hề biết rằng người vợ đã rất cố gắng vượt qua nỗi đau đấy để quay trở lại, tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân", cô nói.

Đến thời điểm Diệp Lâm Anh đưa ra quyết định ly hôn, cô cho hay, sự tha thứ của cô đã đạt đến giới hạn. Cô cũng đắn đo, suy nghĩ rất nhiều vì còn lo lắng cho tương lai của hai con. Người đẹp cho biết đã cân nhắc, tự vấn bản thân rất nhiều trước khi quyết định ly hôn.

Diệp Lâm Anh từng đối thoại với nhân tình của chồng suốt 2 tiếng nhưng không đi đến đâu

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau khi quyết định ly hôn, cô cảm thấy khó khăn khi chấp nhận sự thật. Người đẹp từng quên ăn, quên ngủ, xao nhãng bản thân. "Thời gian đầu, tôi không thiết ăn uống, thậm chí mất ngủ nên nhan sắc bị ảnh hưởng. Có lúc, tôi đứng trước gương và giật mình vì sao bản thân lại ‘tàn tạ’ thế này", cô bộc bạch.

Khi thấy đôi mắt mình thâm quầng, gương mặt già nua và cơ thể gầy gò, Diệp Lâm Anh mới nhận ra rằng cô cần yêu bản thân hơn để có sức khỏe chăm lo cho 2 con trong tương lai. Thời gian đó, cô lấy các con để làm động lực. Hiện tại, cô đang tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn, giành quyền nuôi cả hai con. Mong muốn lớn nhất của Diệp Lâm Anh lúc này là hai con không bị chia tách, được lớn lên bên nhau.

Khánh An (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại