Sau phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chia sẻ đầy ẩn ý

Khánh An 2023-09-19 12:05
- Chiều 18/9 diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức.

Chiều 18/9, Diệp Lâm Anh xuất hiện tại Toà án Nhân dân TP.HCM để tham gia phiên tòa phúc thẩm liên quan đến vụ ly hôn với chồng cũ, Nghiêm Đức. Theo yêu cầu của bên nguyên đơn (Nghiêm Đức), phiên tòa này được tổ chức kín và chỉ có những người liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ cùng với luật sư riêng của cả hai bên được phép tham dự. Phiên tòa kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ.

Sau khi phiên tòa kết thúc, Diệp Lâm Anh lộ diện bên cạnh Kiwi Ngô Mai Trang. Cô cựu người mẫu trông mệt mỏi và buồn bã, nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại vẫn chưa có kết quả cuối cùng vì phiên tòa giải quyết vụ ly hôn này đã bị hoãn lại. Phía đại diện của Diệp Lâm Anh chia sẻ thêm: "Hiện tại, Diệp Lâm Anh và tất cả mọi người đều rất bối rối vì vụ ly hôn này đã kéo dài gần 2 năm mà vẫn chưa được giải quyết". Ngoài ra, nữ người mẫu cũng thông báo rằng cô sẽ tiếp tục tham gia phiên tòa phúc thẩm liên quan đến ly hôn với chồng cũ vào ngày 21/9 tới.

Cho đến tối cùng ngày, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh thu hút sự quan tâm với bài đăng đầy ẩn ý. Cụ thể, cô đăng ảnh khoe nhan sắc mặn mà, đính kèm theo đó là dòng trạng thái: "Bình thản đối diện, nhẹ nhàng bước qua". Dù không đề cập đến những diễn biến vụ ly hôn nhưng nhiều người cho rằng status phần nào thể hiện thái độ hiện tại của Diệp Lâm Anh sau phiên tòa.

Sau phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chia sẻ đầy ẩn ý

Chia sẻ đầy ẩn ý sau phiên tòa xử ly hôn.

Hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Nghiêm Đức tan vỡ vào đầu năm 2022. Sau đó, cựu người mẫu đã đưa hai đứa con ra khỏi nhà chồng. Cả hai tham gia phiên tòa sơ thẩm liên quan đến vụ ly hôn vào cuối năm 2022. Vào tháng 12/2022, quyết định của tòa án đã thu hồi quyền nuôi con trai và cô được ủy quyền chăm sóc và nuôi dạy con gái đầu lòng.

Sau phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chia sẻ đầy ẩn ý

Diệp Lâm Anh mong muốn được nuôi dạy cả hai con hậu ly hôn. 

Sau đó, phía Nghiêm Đức đã nộp đơn kháng cáo, mong muốn được nuôi dưỡng cả hai đứa con, một trai và một gái, sau khi ly hôn. Đối với Diệp Lâm Anh, cô cũng hy vọng được chịu trách nhiệm nuôi dạy cả hai để các con có thể lớn lên bên nhau. Lý do cho việc liên tục hoãn các phiên tòa phúc thẩm trước đây là để tiến hành xem xét và xác minh thông tin cả hai bên đã trình bày.

Sau phiên tòa ly hôn với chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh chia sẻ đầy ẩn ý

Trước đó, Diệp Lâm Anh cũng đã chia sẻ lý do vụ ly hôn chưa thể đi đến thoả thuận cuối cùng. Cô nói: "Vì sự lo lắng, chờ đợi là thứ gây tổn hại cho tinh thần con người rất lớn. Tôi cũng đang trải qua quãng thời gian dài mất ngủ, mệt mỏi vì phiên tòa bị hoãn quá nhiều lần. Tôi thực sự không biết lý do, nhưng tôi vẫn tin rằng những người đại diện cho Pháp luật có lý do riêng của họ. Và tôi vẫn đặt niềm tin vào Pháp luật".

Khánh An (Tổng hợp)
Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại