Diễn biến mới vụ Trang Nemo hành hung người khác tại cửa hàng

Tường Vy 2023-04-12 14:27
- Sau khi kết thúc điều tra, VKSND quận 1 (TP HCM) đã giữ nguyên quan điểm truy tố đối với Trang Nemo cùng 4 đồng phạm.

Ngày 11-4, một nguồn tin cho biết VKSND quận 1 (TP HCM) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Xuân Hương Trang (tức Trang Nemo, SN 1992), Phạm Quyền Quy (SN 1999), Nguyễn Ngọc Khương (SN 1999), Nguyễn Phước Tuấn (SN 1991), Phan Hoàng Nam (SN 1998) cùng tội danh "Gây rối trật tự công cộng".

VKSND quận 1 không thay đổi quan điểm truy tố về tội "Gây rối trật tự công cộng" đối với Trang Nemo và các đồng phạm sau khi tòa án trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung.

Theo cáo trạng, bị can Nguyễn Xuân Hương Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo (quận 1, TP HCM). Quá trình bán hàng online, Trang Nemo có mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My nên cả hai hẹn gặp tại cửa hàng Trang Nemo để nói chuyện.

Diễn biến mới vụ Trang Nemo hành hung người khác tại cửa hàng

Trang Nemo

Chiều 16-1-2022, My cùng người quen là Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. My và Yến vào gặp Trang để xin lỗi còn Khanh đứng bên ngoài.

Khi My đang nói chuyện thì Khanh vào "tiếp lời" dẫn đến xảy ra to tiếng với Trang. Trang dùng tay giật khẩu trang chị Khanh thì Khanh chửi tục với Trang. Lúc này, nhân viên của Trang là Quách Thị Thùy Trang và Phạm Quyền Quy lao vào đánh Khanh. Hai bảo vệ cửa hàng là Phan Hoàng Nam, Nguyễn Phước Tuấn thấy sự việc cũng lao vào đánh Khanh. Lực lượng công an có mặt, mời toàn bộ những người có mặt về trụ sở làm việc.

Khi ra khỏi cửa hàng, Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao". Nghe vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang chị Khanh đang đeo vứt bỏ xuống đường. Đồng thời Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh chị Khanh. Theo kết luận giám định, chị Khanh mang thương tích 3%.

Trong quá trình giải quyết vụ án, Khanh đề nghị truy cứu hình sự đối với những người đánh mình. Tuy nhiên, cơ quan điều tra xác định thương tích của Khanh chưa xác định do ai gây ra, xảy ra bên trong hay bên ngoài cửa hàng Trang Nemo nên Công an quận 1 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Quy, Khương, Tuấn, Nam, Thùy Trang.

Diễn biến mới vụ Trang Nemo hành hung người khác tại cửa hàng

Bị cáo Trang Nemo tại phiên toà sơ thẩm hôm 22/11/2022. (Ảnh: Hoàng Thọ)

Trang Nemo tên thật là Nguyễn Hương Trang (sinh năm 1992, quê gốc ở Bến Tre). Cô hiện đang sở hữu một cửa hàng kinh doanh thời trang ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Trang Nemo còn bán nhiều sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp trên Facebook cá nhân và Fanpage. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, ngoại hình và khả năng kinh doanh của mình. 

Diễn biến mới vụ Trang Nemo hành hung người khác tại cửa hàng

Cũng nhờ công việc livestream bán hàng, cộng thêm sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp, gu thời trang ấn tượng, không thể phủ nhận, Trang Nemo dần trở thành một trong những hotgirl bán hàng nổi tiếng, đắt khách và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 cách diện áo cổ lọ ôm sát chuẩn chỉnh như hội gái Hàn