Đăng ảnh con trai trong Lễ trưởng thành cuối cấp, MC Thảo Vân nghẹn ngào, dòng tâm sự gây xúc động

Sam 2023-05-20 17:31
- Tâm trạng của Thảo Vân nhận được sự đồng cảm từ tất cả các bà mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân vừa đăng tải hình ảnh và dòng trạng thái đầy xúc động trong Lễ trưởng thành của con trai. Đính kèm bức ảnh của hai mẹ con, nữ MC đã có tâm sự rất chân thành. 

Cụ thể, Thảo Vân viết: "Thế là con đã trưởng thành. Các con đang đón tuổi 18 với thật nhiều điều mới mẻ ở phía trước! Rồi đây chia xa, mỗi bạn một phương trời, những tháng năm ở đây sẽ trở thành kỷ niệm. Chúc các con có kỳ thi thật thành công, luôn vui vẻ, hạnh phúc, và mạnh mẽ đón nhận mọi điều đang đến! Yêu con thật nhiều".

MC Thảo Vân nghẹn ngào trong lễ trưởng thành cuối cấp của con trai

Thảo Vân trong Lễ trưởng thành của con trai Gia Bảo.

Được biết, con trai Thảo Vân năm nay chính thức bước vào kỳ thi đại học. Là một người mẹ, nữ MC không khỏi lo lắng, hồi hộp. Chia sẻ của Thảo Vân khiến nhiều bà mẹ xúc động và đồng cảm. Trước đó, câu chuyện chọn trường của cặp mẹ con này cũng từng được chia sẻ và gây chú ý.

Phía dưới hình ảnh và bài viết của Thảo Vân, khán giả để lại nhiều bình luận như: "Nhanh quá chị ạ! Cô chúc Tít chân cứng đá mềm trên con đường bạn sẽ đi", "Con trai chững chạc quá em ạ, ngày càng đẹp trai", "Chúc Tít trong hành trình tới đầy may mắn, luôn giữ nụ cười tỏa nắng, vui tươi như này nhé Tít ơi", "Chàng trai của mẹ Vân, lớn và đẹp trai quá nè. Có nụ cười rạng rỡ như mẹ"...

MC Thảo Vân nghẹn ngào trong lễ trưởng thành cuối cấp của con trai

Không ngờ con trai Thảo Vân đã lớn và sắp vào đại học.

Ở tuổi 18, Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) - con trai Thảo Vân là chàng trai sống rất tình cảm, chững chạc, hiểu chuyện. Tít thường có những hành động và cử chỉ tinh tế thể hiện sự quan tâm dành cho mẹ. Dù yêu con nhưng Thảo Vân luôn hướng con trai đến cuộc sống tự lập. Vì thế, anh chàng trưởng thành khá sớm.

MC Thảo Vân nghẹn ngào trong lễ trưởng thành cuối cấp của con trai

MC Thảo Vân nhiều lần dành lời khen cho cậu quý tử vì anh chàng thực sự hiểu chuyện.

Qua chia sẻ, có thể thấy Tít dự định thi vào trường luật. Nhưng nếu không vào được trường ngoài Bắc, con trai Thảo Vân có thể vào Nam học. Chuyện này từng khiến cho cả hai mẹ con nữ MC khá đau đầu vì không biết chọn trường nào.

Cách đây không lâu, Tít còn khuyên mẹ Nam tiến và có thể lấy một người đàn ông giàu có vì: "Người ta thông minh người ta sẽ cưới một cô vợ giỏi". Trước lập luận của cậu con trai, MC Thảo Vân chỉ biết bật cười và viết: "Tôi chết mất với con trai tôi".

Tít là con trai của MC Thảo Vân và NSND Công Lý. Sau khi bố mẹ ly hôn, anh chàng ở cùng mẹ và được nữ MC chăm sóc. Tít có quan hệ rất tốt với bố và vợ mới - nhà báo Ngọc Hà. Thỉnh thoảng, anh chàng hay sang thăm NSND Công Lý khi có thời gian rảnh.

MC Thảo Vân nghẹn ngào trong lễ trưởng thành cuối cấp của con trai

Tít thường xuyên đến thăm bố nhất là sau khi Công Lý bị bệnh.

MC Thảo Vân nghẹn ngào trong lễ trưởng thành cuối cấp của con trai

Anh chàng cũng có quan hệ rất tốt với vợ mới của bố.

Sam

Táo quân 2023: Công Lý nữ tính hơn, Thảo Vân diễn cùng các nghệ sĩ