Con trai NSND Hồng Vân cao 1,83m, trở về Việt Nam làm Phó Giám đốc

Khánh An 2024-04-16 15:36
- Khôi Nguyên - con trai thứ 2 của NSND Hồng Vân quyết định về nước để lập nghiệp sau thời gian du học ở Mỹ.

Được biết, Khôi Nguyên (hay McFloyd Nguyen khi ở Mỹ) - con trai thứ 2 của NSND Hồng vân đã quyết định trở về Việt Nam vào tháng 9/2023 một cách hoàn toàn tự nguyện, không bị áp đặt bởi gia đình. Con trai NSND Hồng Vân cho biết anh đắn đo nhiều trước quyết định này. Dù có cơ hội phát triển sự nghiệp ở Mỹ, anh vẫn trở về Việt Nam. Chàng trai 27 tuổi khao khát ứng dụng những kiến thức đã học trong 4 năm tại Mỹ vào thực tế.

Sau thời gian học và làm việc tại Mỹ, với nhiều trải nghiệm thực tế, Khôi Nguyên nhận ra rằng Hollywood không phải là một thị trường dễ dàng để tiếp cận. Anh cần phải rèn luyện, nâng cao kỹ năng của mình trên thị trường nội địa trước khi quay trở lại Mỹ.

Con trai Hồng Vân cao 1,83m, trở về Việt Nam làm Phó Giám đốc

Khôi Nguyên nhận thấy rằng thị trường Việt Nam đang phát triển nhanh chóng so với mặt bằng chung. Đặc biệt, với một thị trường gần 100 triệu dân, có nguồn nhân lực dồi dào, nhiệt huyết và chi phí cạnh tranh, cùng với nhu cầu giải trí ngày càng tăng, Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất từ Mỹ. Hơn nữa, Khôi Nguyên nhấn mạnh rằng Việt Nam còn có một bối cảnh đẹp và tiềm năng chưa được khám phá.

Đạo diễn trẻ tự nhận xét có lợi thế khi sở hữu "những câu chuyện ở từ cả hai bờ Thái Bình Dương". Anh hiện chủ yếu ở Việt Nam, thỉnh thoảng đi về giữa 2 quốc gia. Con trai NSND Hồng Vân muốn làm việc đồng thời ở Mỹ và Việt Nam. Sau thời gian đi du học, Khôi Nguyên đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Sân khấu kịch Hồng Vân.

Con trai Hồng Vân cao 1,83m, trở về Việt Nam làm Phó Giám đốc

Anh cho biết NSND Hồng Vân sẽ phụ trách về chuyên môn. Anh sẽ quán xuyến gần như toàn bộ quá trình hoạt động của sân khấu. Dù làm việc ở sân khấu của mẹ, Khôi Nguyên vẫn ký hợp đồng và ký hợp đồng. Con trai NSND Hồng Vân cho biết anh được trả lương theo mức của thị trường, không được ưu ái.

Khôi Nguyên cho biết anh sống tự lập. Ở Mỹ, anh đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Anh đã phụ trách phần hình ảnh vở nhạc kịch Tình sử Thăng long của sân khấu và nhận tiền công như bao thành viên khác trong ê-kíp.

Con trai Hồng Vân cao 1,83m, trở về Việt Nam làm Phó Giám đốc

Khôi Nguyên sinh năm 1997, là con trai thứ của NSND Hồng Vân. Anh gây ấn tượng với chiều cao 1,83m cùng thành tích học tập ấn tượng. Khôi Nguyên từng tốt nghiệp chuyên ngành sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College ở California (Mỹ), sau đó tiếp tục thi đỗ vào ngành đạo diễn khoa điện ảnh thuộc Đại học Chapman.

Bằng sự nỗ lực của mình, chàng trai 26 tuổi khiến NSND Hồng Vân tự hào vì giờ đây anh đã trở thành người đồng nghiệp của mẹ trong lĩnh vực nghệ thuật. Đến nay, Khôi Nguyên đã đạo diễn 3 phim ngắn và một phim dài.  Trong đó, phim ngắn Nostalgia (2021) được vinh danh tại Los Angeles Film Awards tháng 4/2021, New York Film Festival tháng 3/2021, được chọn trình chiếu tại LHP Châu Á Thái Bình Dương - Los Angeles lần thứ 37.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tập 5 tư thế cây cầu hàng ngày chị em có ngay đôi chân thon gọn và vòng 3 căng tròn như ý