Thấy đàn anh bị "xử ép", Hồng Vân lên tiếng: "Cả nước có một ông Lại Văn Sâm thôi"

Anh Chi 2023-10-31 16:09
- Nghệ sĩ Hồng Vân bênh vực nhà báo Lại Văn Sâm trước thử thách lái xe địa hình.

NSND Hồng Vân và MC Lại Văn Sâm đã nhiều lần hợp tác trong các chương trình. Vì vậy, họ hiểu biết lẫn nhau và có mối quan hệ thân thiết. Xuất hiện trong chương trình Có hẹn với thanh xuân, cả hai có màn tung hứng ấn tượng.

Cụ thể, chương trình đặt ra một thử thách khá khó khăn cho khách mời, yêu cầu họ phải tự lái và vượt qua địa hình cồn cát bằng xe. Với việc khách mời lần này là nam, nhiệm vụ lái xe đã đến lượt MC Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, ông tỏ ra không hợp tác lúc đầu: "Tôi không biết lái xe. Tôi chưa bao giờ học lái xe, không biết lái."

Thấy đàn anh bị 'xử ép', Hồng Vân lên tiếng: Cả nước có 1 ông Lại Văn Sâm thôi

MC Lại Văn Sâm từ chối thử thách lái xe địa hình. 

Mặc dù vậy, MC Khánh Vy đã nhanh chóng nhấn mạnh rằng đó là một phần bắt buộc của thử thách và với thời tiết mưa gió thách thức, cả đoàn đã dành thời gian bàn bạc về cách thực hiện thử thách. Khánh Vy liên tục khích lệ nam MC kỳ cựu để anh ấy tham gia vào thử thách.

Trong khi đó, NSND Hồng Vân đã quyết định từ chối tham gia vào thử thách mạo hiểm này. Cô không muốn đàn anh của mình phải đối mặt với nguy hiểm và tuyên bố: "Tôi sẽ lo vụ này".

Nữ nghệ sĩ mạnh mẽ đã nói rõ với đội ngũ sản xuất của chương trình: "Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng trên cả nước này, chỉ có một người là Lại Văn Sâm. Xin đừng thúc ép ông ấy. Mà xe thường còn chưa lái được, chưa kể đến việc lái xe địa hình."

Thấy đàn anh bị 'xử ép', Hồng Vân lên tiếng: Cả nước có 1 ông Lại Văn Sâm thôi

Nghệ sĩ Hồng Vân đã bênh vực đàn anh.

Trong hậu trường, nữ nghệ sĩ tiếp tục "trách yêu" chương trình: "Có quá nhiều hoạt động mang tính lạm dụng của chương trình đối với người lớn tuổi". Do không đạt được sự thống nhất trong quan điểm, MC Lại Văn Sâm và NSND Hồng Vân quyết định gặp người chịu trách nhiệm của chương trình, tức là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai của MC kỳ cựu.

Lại Bắc Hải Đăng đã giải thích cho bố và các khách mời rằng mục tiêu của thử thách này là truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. MC Lại Văn Sâm quyết định tham gia thử thách với điều kiện cho phép NSND Hồng Vân ngồi cùng trên xe của anh. Nữ nghệ sĩ không muốn để đàn anh tự mình trải qua thách thức nên đã kéo theo nghệ sĩ Hồng Đào để cùng lên xe với MC Lại Văn Sâm. Tuy nhiên, MC Lại Văn Sâm cuối cùng vẫn không thể lái xe, dù có người kiểm soát an toàn ngồi bên cạnh.

Thấy đàn anh bị 'xử ép', Hồng Vân lên tiếng: Cả nước có 1 ông Lại Văn Sâm thôi

Cuối cùng, MC Lại Văn Sâm vẫn không thể hoàn thành thử thách của chương trình.

MC Lại Văn Sâm đã phải thương lượng với chương trình để nhường ghế lái cho nghệ sĩ Hồng Đào. Bản thân ông đã ngồi ở ghế sau để tham gia cùng Hồng Vân trong hành trình đầy thú vị này.

Sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau của các khách mời lớn tuổi đã tạo nên một khung cảnh ấm áp và đáng yêu cho khán giả. Màn trình diễn thú vị của NSND Hồng Vân và MC Lại Văn Sâm đã mang lại nhiều tình huống hài hước trong chương trình.

Anh Chi (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Thành lập công ty từ năm 19 tuổi, Phương Mỹ Chi nói gì về cương vị mới?