Con trai Bằng Kiều thay đổi ngoại hình không nhận ra khiến mẹ Trizzie Phương Trinh "tá hỏa"

Loan Mac 2023-12-02 12:04
- Colin - con trai thứ 2 năm nay 17 tuổi của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh gây chú ý khi thay đổi ngoại hình 180 độ.

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều có với nhau 3 người con: Beckam, Colin và Kenzi. Nhiều năm qua, Trizzie Phương Trinh nuôi 3 con ở Mỹ với sự hỗ trợ của chồng cũ. Dù 3 đứa con của cô sống với mẹ sau khi ly hôn và bản thân Bằng Kiều cũng thường xuyên đi lưu diễn nhưng nam ca sĩ vẫn dành thời gian dành cho các con.

Mới đây, vợ cũ của Bằng Kiều đã chia sẻ trên trang cá nhân cảm giác của một người mẹ khi cậu con trai thứ hai Colin muốn thay đổi ngoại hình. Cụ thể, các chàng trai được yêu cầu nhuộm tóc màu đỏ hoặc xanh. Cùng với bài viết này, Trizzie Phương Trinh  cũng đăng tải hình ảnh diện mạo mới của Colin khiến dân tình bất ngờ.

 Colin là con trai thứ 2 của Trizzie Phương Trinh, sinh năm 2006

Theo vợ cũ của Bằng Kiều, vẻ ngoài đẹp trai trên là kết quả sau khi Colin được mẹ thuyết phục chỉnh sửa kiểu tóc. Ban đầu, Colin để kiểu tóc xoăn rồi nhuộm màu cam. Trước đó, Trizzie Phương Trinh đã gọi kiểu tóc của quý tử là "bom nguyên tử" vì xoăn xù mì. Sau khi nhuộm, cô cho biết cứ mỗi lần nhìn con trai là "gai mắt" vì 2 thứ: xoăn và đỏ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tâm lý là tâm lý mà gai mắt là vẫn gai mắt. Đã từ lâu mẹ bị dị ứng với cái đầu 'bom nguyên tử' của Colin nên nhân dịp này muốn Colin đổi kiểu tóc khác. Mẹ đồng ý cho nhuộm với điều kiện là không được uốn xoăn nữa. Hôm Colin có hẹn đi nhuộm tóc thì mẹ bận công chuyện.

Định là sẽ đến để chọn màu cho Colin ai ngờ công việc kéo dài hơn dự tính nên Colin tự chọn màu và làm xong rồi mẹ mới đến. Khi Colin bước ra khỏi tiệm mẹ nhìn cái đầu mà tá hoả tam tinh. Lúc trước mẹ gai mắt vì cái đầu tóc xoăn giờ thì gai mắt vì 2 thứ, xoăn và đỏ. Mỗi lần đi ra đi vô nhìn cái đầu của Colin là mẹ bực mình nhưng Colin cứ nằng nặc là nó thích như vậy".

Cuối cùng, con trai Bằng Kiều nghe theo lời khuyên của mẹ, cắt bỏ phần xoăn và nhuộm tóc đỏ. Nhìn diện mạo mới của con, Trizzie Phương Trinh hài hước gọi con trai "Colin Kpop - thành viên thứ 8 của BTS". "Mẹ nói tiếp, bây giờ con vẫn có thể để tóc đỏ nhưng mẹ nghĩ con nên cắt cho nó gọn hơn. Thế là mẹ xách Colin ra tiệm, bắt cắt bỏ hết những chỗ tóc còn xoắn và tone màu xuống cho sẫm lại và kết quả là một thành viên thứ 8 của BTS vừa mới ra đời. 'Colin the clown' giờ đã hoá thành 'Colin Kpop'.

Mẹ nói là Colin sẽ nhìn đẹp trai hơn nếu cắt tóc. Bây giờ cả 2 mẹ con đều vui. Colin vẫn giữ được tóc đỏ mà mẹ thì không còn bị gai mắt. Không quên khen con đẹp trai mỗi lần nhìn thấy nó", Trizzie Phương Trinh cho biết.

Diện mạo mới của con trai Bằng Kiều vừa để lộ đã nhận được vô số lượt tương tác. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi sự "dậy thì thành công" của Colin và nhiều người không thể nhận ra cậu bé ngày xưa: "Mới nhìn cứ tưởng Kpop nào đẹp trai quá", "Nhìn Colin như Lee Min Ho’’, "Trời ơi Colin dậy thì thành công quá mẹ Trizzie ơi. Nhìn không còn ra Colin hồi bé bé nữa".

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mở cửa đón người tránh lũ, siêu thị ở Đà Nẵng bị mất 130 điện thoại