Bằng Kiều từng gọi điện, nhắn tin với người cũ suốt cả ngày, hết pin cắm sạc nói tiếp

Anh Đào 2023-11-26 16:30
- Bằng Kiều và người cũ từng có rất nhiều chuyện để nói với nhau. Tuy vậy, sau đó, tình cảm đôi bên dần phai nhạt.

Gần đây, chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã chào đón sự tham gia của một khách mời đặc biệt, ca sĩ Bằng Kiều, xuất hiện trong mascot Ếch Ca Ca. Trong tập mới nhất, Bằng Kiều đã gây xúc động cho khán giả bằng màn trình diễn ca khúc Nếu không vui đã là sai rồi. Với ca khúc này, anh thể hiện giọng hát nội lực với những nốt cao đầy tinh tế.

Sau màn trình diễn, Bằng Kiều không ngần ngại tiết lộ: "Mặc bộ mascot này, tôi mới thấu hiểu và kính trọng các ca sĩ khác trong chương trình khi họ vẫn có thể hát đúng, và hát hay. Chẳng qua, tôi chỉ có thể hát được khoảng 50%, vì bộ đồ này thật sự rất nặng."

Bằng Kiều từng gọi điện, nhắn tin với người cũ suốt cả ngày, hết pin cắm sạc nói tiếp

Để chứng minh cho nhận định của mình, Bằng Kiều quyết tâm tái hiện ca khúc này một lần nữa sau khi cởi bỏ mặt nạ. Hiệu quả thực sự ấn tượng, với giọng hát mạnh mẽ hơn và sự tỏa sáng đặc biệt. Khi kết thúc, anh tiết lộ rằng Nếu không vui là đã sai rồi à một ca khúc do chính anh sáng tác, lấy cảm hứng từ những chia sẻ tâm tư cá nhân.

Bằng Kiều kể: "Nhiều bạn bè cũng hỏi về cảm hứng sáng tác sau khi tôi cho nghe bài này. Tôi lấy cảm hứng từ chính mình và tất cả mọi người. Khi ở trong một mối quan hệ giữa hai người yêu nhau hay vợ chồng, sẽ có một lúc không hiểu vì sao hai người cứ xa nhau.

Bản thân tôi đã từng ở trong mối quan hệ như thế. Lúc tôi và người cũ mới quen nhau, chúng tôi nói chuyện cả đêm, nhắn tin gần chết, tốn bao nhiêu tiền điện thoại. Điện thoại hết pin thì cắm sạc để nói chuyện tiếp.

Nhưng đến một thời gian, chúng tôi không còn chuyện gì để nói với nhau. Theo tôi, lúc đó phải tìm ra ngọn ngành mọi vấn đề để cải thiện. Nếu không cải thiện được thì đành thôi nhé, mình xa nhé, để cho lòng cả hai nhẹ nhàng như lúc chưa quen. Như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn cho cả hai".

Về phía mình, Trấn Thành thốt lên: "Tôi không muốn nói tên anh luôn nhưng cách đi ra thấy ghét quá".

Bằng Kiều từng gọi điện, nhắn tin với người cũ suốt cả ngày, hết pin cắm sạc nói tiếp

Bằng Kiều có 3 con trai với ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Bằng Kiều là giọng ca được nhiều khán giả mến mộ. Sở hữu sự nghiệp thành công cùng khối tài sản "khủng", giọng ca Trái tim bên lề khá lận đận chuyện tình duyên. Anh từng hẹn hò với Diva Mỹ Linh 6 năm nhưng tình duyên không thành. Sau đó, Bằng Kiều kết hôn với giọng ca hải ngoại Trizzie Phương Trinh và có 3 con. Sau đó, cả hai ly hôn. 

Bằng Kiều từng gọi điện, nhắn tin với người cũ suốt cả ngày, hết pin cắm sạc nói tiếp

Hiện tại, anh đang hạnh phúc bên người mới tên Mai Linh.

Bằng Kiều hẹn hò với Hoa hậu Dương Mỹ Linh trong 2 năm nhưng vẫn "đường ai nấy đi". Đến nay, anh kết hôn với Mai Linh - một doanh nhân 9X và có một con trai 2 tuổi.

Anh Đào (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mỹ Linh hút lượng tương tác 'khủng' khi tung clip nhảy nhót vui nhộn, khiến các 'chị đẹp' khác mê mẩn